Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng?

Siêu giải đấu PK hàng đầu của dòng game nhập vai MMORPG là Cực Phẩm Võ Học từ Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã chính thức trở lại với mùa thứ 6.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Siêu giải đấu PK hàng đầu của dòng game nhập vai MMORPG là Cực Phẩm Võ Học từ Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã chính thức trở lại với mùa thứ 6.

Vào ngày 1/9 vừa qua, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã chính thức thông báo khởi tranh giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6. Được biết, sau khi tam thời dừng lại ở mùa thứ 5 để chuẩn bị cho giải đấu PK cấp độ các Bang hội Quần Long Tranh Bá, Tình Kiếm 3D Funtap đã quay trở lại để viết tiếp câu chuyện còn dang dở của mình bằng việc tổ chức giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6 – Thất Tinh Đại Chiến” hoành tráng nhất từ trước tới nay, từ quy mô cho đến giải thưởng.

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 0

Dù mới chỉ bước vào giai đoạn đầu tiên nhưng siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6 đang là tâm điểm của hàng triệu game thủ Việt, đặc biệt là hội tín đồ yêu thích những trận đấu PK đỉnh cao. Đã có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra cho đội ngũ phát triển game về việc liệu siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6 có còn đem lại sự hấp dẫn như 5 mùa trước đó?

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 1

Để giải thích cho sự kỳ vọng lớn đó của game thủ Việt, cần phải nhìn lại hành trình của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học, một hoạt động đã tạo nên thương hiệu cho Tình Kiếm 3D Mobile trong suốt khoảng thời gian dài.

Kể từ khi ra mắt, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học đã trải qua 5 mùa liên tiếp, thành công không chỉ có vậy khi sân chơi PK hàng đầu khu vực đã thu hút được hàng ngàn game thủ đăng ký tham gia, cùng với khoản chi khổng lồ đến lên tới 8 tỷ đồng.

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 2

Ngoài ra, cộng đồng game thủ còn tận mắt nhìn thấy sự xuất hiện của hàng ngàn các cao thủ lão luyện của làng game Việt và chứng kiến hơn 30 vị Minh Chủ Võ Lâm lên ngôi trong suốt 5 mùa vừa qua của giải siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học.

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 3
Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Hết đồng hành cùng ngôi sao lớn, Tình Kiếm 3D lại chuẩn bị cho giải đấu PK siêu lớn

Thành công khi bước qua 5 mùa liên tiếp của giải đấu Cực Phẩm Võ Học không chỉ dừng lại ở những con số thống kê, mà còn thể hiện rõ về mặt tinh thần của cộng đồng game thủ Việt. Sự xuất hiện của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học như một liều thuốc vực dậy sự héo mòn của dòng nhập vai MMORPG, khi mà từ lâu khái niệm tìm ra một sân chơi PK đẳng cấp là điều gì đó khá xa xỉ với các tựa game của dòng này.

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 5

Chính vì thế mà khi thông tin về giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6 chính thức khởi tranh (vào ngày 1/9), hàng triệu game thủ Việt đã nhanh chóng đăng ký tham gia. Với mùa 6 lần này, giải đấu sẽ có hai vòng chính là Tuyển Chọn – Quyết Đấu và chia ra thành 7 khu vực khác nhau. Các nhánh đấu đều được phân theo cấp độ, lực chiến do vậy tính công bằng là tiêu chí hàng đầu của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6.

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 6

Về phía phần thưởng cho giải đấu cũng được đội ngũ phát triển game tiết lộ ngay từ đầu với giá trị lên tới 10 con số. Đây chính là một phần tạo lên sự hấp dẫn, kịch tính cho giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6. Thậm chí, game còn tổ chức thêm chuỗi sự kiện Ngôi Sao May Mắn để đồng hành cùng các game thủ tham gia cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ tham gia thi đấu.

Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng? 7

Nhìn chung, với kinh nghiệm qua 5 mùa của Tình Kiếm 3D cùng “cái tâm” về phát triển sân chơi PK, game thủ Việt hoàn toàn có thể đặt niềm tin về thành công của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6 – Thất Tinh Đại Chiến được bắt đầu từ ngày 1/9/2020.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/thattinhdaichien
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ