Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D toàn những giải thưởng tiền tỷ

Tình Kiếm 3D vừa hé lộ những món quà vô cùng ý nghĩa và trở thành nguồn động lực lớn cho các game thủ tham gia Cực Phẩm Võ Học mùa 5.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D vừa hé lộ những món quà vô cùng ý nghĩa và trở thành nguồn động lực lớn cho các game thủ tham gia Cực Phẩm Võ Học mùa 5.

Như đã biết, ngay sau thành công của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã không làm cho cộng đồng game thủ phải chờ đợi quá lâu khi công bố khởi động mùa 5 của giải đấu với nhiều cơ chế và thể lệ hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt, các phần thưởng của siêu giải đấu mùa 5 có giá trị lớn nhất từ trước tới nay.

Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D toàn những giải thưởng tiền tỷ 0

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học được cộng đồng game thủ Việt biết đến với những trận tranh đấu PK cực kỳ đỉnh cao, quy tụ được hàng triệu các cao thủ lẫy lừng trong làng game Việt. Trải qua được 4 mùa, sức hấp dẫn của siêu giải đấu ngày càng nóng hơn và giờ đây đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile.

Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D toàn những giải thưởng tiền tỷ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D phòng chống dịch bằng hành động phát khẩu trang miễn phí

Nếu như 4 mùa trước đó, người xem được chứng kiến các cuộc tranh đấu của từng cá nhân game thủ thì trở lại với mùa 5, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Funtap đã khoác cho siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học một chiếc áo mới với thể thức thi đấu dành cho các Bang hội. Chắc chắn với những điểm mới lạ này, đây sẽ là cơ hội lớn để giúp cho các thành viên trong Bang có thể tăng thêm phần tình cảm và đoàn kết hơn.

Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D toàn những giải thưởng tiền tỷ 2

Được biết, ngoài những trận đấu đỉnh cao mà người xem sẽ được chứng kiến ra, thì các quà tặng cũng là một phần khiến cho siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D toàn những giải thưởng tiền tỷ 3

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 – Hùng Bang Tranh Bá sẽ được diễn ra từ ngày 1/4 – 22/4. Toàn bộ diễn biến các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM5
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới