Cực phẩm nhập vai – hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11

Gate Of Mobius là tựa game nhập vai dựa trên những câu chuyện cổ tích ngàn xưa để tạo ra những màn chiến đấu tuyệt đỉnh trên nét đồ họa 3D cực dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2020 Tin game

Gate Of Mobius là tựa game nhập vai dựa trên những câu chuyện cổ tích ngàn xưa để tạo ra những màn chiến đấu tuyệt đỉnh trên nét đồ họa 3D cực dễ thương.

Được ấn định phát hành vào tháng 11/2020 sắp tới, Gate of Mobius sẽ đưa người chơi vào thế giới trong truyện cổ tích. Nơi mà các nhân vật như cô bé quàng khăn đỏ, cô tiên, Jack và cây đậu thần.. sẽ xuất hiện trong một thế giới đầy rẫy những hiểm nguy rình rập.

Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 0
Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 1

Gate of Mobius là game nhập vai sử dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực kết hợp với hành động bắn súng có thể lập đội 4 người chơi khác nhau. Người chơi sẽ phải kết hợp ma thuật với các kỹ năng đầy hoa mỹ của nhân vật để tạo ra một chuỗi combo thật tuyệt vời.

Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 2
Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 3

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Thần Tam Quốc lộ diện Tam Đại Hoàng Đế mạnh nhất cuộc chiến Thần Tướng Giá Lâm

Ngoài ra, game còn phân chia các nhân vật theo các nhóm nghề khác nhau như : Hunter (Thợ Săn), Knight (Kỵ Sĩ), Mage (Pháp Sư), Ranger (Cung Thủ) và Alchemist (Luyện Kim Thuật Sư). Vì thế, người chơi có thể linh hoạt thay đổi nghề cho nhân vật để tăng thuộc tính sức mạnh vốn có của họ.

Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 4
Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 5

Tựa game mobile Gate of Mobius là sản phẩm đầu tay của nhà phát hành Goblin Gamer Company Ltd./. Vì thế game được chăm chút kỹ lưỡng khi sử dụng nét họa anime 2D chibi cực kỳ đáng yêu và áp dụng chuyển động 3D để tạo sự mượt mà và vô cùng hoành tráng trong chiến đấu. Âm thanh nhạc game cực kỳ hay với dàn nhân vật được lồng tiếng thật ăn khớp.

Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 6
Cực phẩm nhập vai - hành động Gate Of Mobius sẽ ra mắt vào tháng 11 7

Tham gia vào thế giới của Gate of Mobius, người chơi sẽ được tận hưởng những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú của các nhân vật cổ tích, khám phá một cốt truyện hoàn toàn mới về họ. Cũng như chiến đấu bên cạnh những người bằng hữu của mình trong các trận đấu 4 người cực kỳ đặc sắc.

Đăng ký trước game Gate of Mobius trên Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật