Crystal Hearts 2 – Game mobile hấp dẫn của Netmarble và LINE Games

Crystal Hearts 2 là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách game bom tấn mà LINE Games công bố đến cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2021 Tin game

Crystal Hearts 2 là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách game bom tấn mà LINE Games công bố đến cộng đồng.

Bên cạnh việc nhá hàng những bom tấn như UNDECEMBER, The Vanshee, Quantum Knights thì LINE Games cũng đồng thời đem đến một cái tên vừa lạ vừa quen đối với game thủ mobile. Thông qua đó Crystal Hearts 2 chính là tựa game nhập vai bom tấn được phát triển bởi Netmarble và được giới thiệu trong cộng đồng bởi LINE Games.

Cần nói thêm rằng Crystal Hearts 2 được phát triển bởi Netmarble F&C, đây cũng chính là studio từng sản xuất ra những tựa game hấp dẫn như The Seven Deadly Sins: Grand Cross và Blade & Soul Revolution. Cũng như phần đầu tiên, Crystal Hearts 2 tiếp cận game thủ với đồ họa đơn giản, gam màu nhẹ nhàng cùng cốt truyện đậm chất cổ tích lãng mạn.

Crystal Hearts 2 - Game mobile hấp dẫn của Netmarble và LINE Games 0

Bên cạnh đó cùng với việc được nâng cấp đồ họa 3D thì Crystal Hearts 2 càng hấp dẫn hơn trước những đòn thế hoa mỹ cũng như khả năng phối hợp đội nhóm của game thủ. Đặc biệt game không chỉ gói gọn trong việc đánh quái farm kinh nghiệm mà game thủ còn có thể tổ đội cùng bạn bè cùng nhau thám hiểm và thách thức những quái vật mạnh mẽ trong game. Ngoài ra hệ thống giải đố với những tình huống đòi hỏi phải phối hợp nhịp nhàng cũng chính là điểm nhấn khiến game thủ khó lòng bỏ qua được

Crystal Hearts 2 - Game mobile hấp dẫn của Netmarble và LINE Games 1

Bên cạnh đó cùng với việc được nâng cấp đồ họa 3D thì Crystal Hearts 2 càng hấp dẫn hơn trước những đòn thế hoa mỹ cũng như khả năng phối hợp đội nhóm của game thủ. Đặc biệt game không chỉ gói gọn trong việc đánh quái farm kinh nghiệm mà game thủ còn có thể tổ đội cùng bạn bè cùng nhau thám hiểm và thách thức những quái vật mạnh mẽ trong game. Ngoài ra hệ thống giải đố với những tình huống đòi hỏi phải phối hợp nhịp nhàng cũng chính là điểm nhấn khiến game thủ khó lòng bỏ qua được Crystal Hearts 2 khi ra mắt.

Crystal Hearts 2 - Game mobile hấp dẫn của Netmarble và LINE Games 2

Hiện tại nhà phát hành vẫn chưa chính thức ấn định thời điểm ra mắt, nhưng khá chắc chắn là game thủ sẽ được trải nghiệm game trong năm 2022.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp