Cryptract chính thức ra mắt toàn cầu, mở tải cho cả Android và iOS

Cuối cùng thì tựa game JRPG Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải ở Nhật Bản đã chính thức phát hành toàn cầu với ngôn ngữ tiếng Anh trên iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2020 Tin game

Cuối cùng thì tựa game JRPG Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải ở Nhật Bản đã chính thức phát hành toàn cầu với ngôn ngữ tiếng Anh trên iOS và Android.

Được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015, Cryptract đã đạt được một lượng lớn người chơi tại quê hương của mình, nhưng chưa bao giờ tìm được đường đến các cửa hàng ứng dụng quốc tế. Cho đến bây giờ thì phiên bản tiếng Anh mới xuất hiện.

Cryptract chính thức ra mắt toàn cầu, mở tải cho cả Android và iOS 0

Xét về cốt truyện thì Cryptract khá dễ đoán. Bạn đóng vai là người đứng đầu của một vương quốc trong thế giới huyền ảo đang bị tấn công bởi những loại quái vật khác nhau. Bạn phải lên đường triệu tập những anh hùng để chống lại chúng.

Cryptract chính thức ra mắt toàn cầu, mở tải cho cả Android và iOS 1

Cryptract làm điều này hoàn toàn thông qua các trận chiến theo lượt chống lại một loạt quái vật khác. Người chơi được toàn quyền điều khiển một nhóm gồm tối đa bốn đơn vị vào chiến trường. Mỗi anh hùng có thể tấn công cơ bản và một kỹ năng đặc biệt mang thiên hướng tấn công hay phòng thủ…

Cryptract chính thức ra mắt toàn cầu, mở tải cho cả Android và iOS 2

Tuy vậy không thể cứ nhồi nhét càng nhiều đơn vị cao cấp vào là sẽ chiến thắng. Người chơi phải tìm ra chiến thuật riêng khi mỗi tướng trong game đều mang trong mình yếu tố riêng như lửa, nước hay, gỗ và chúng tương khắc với nhau. Một tướng hệ hỏa có thể dễ dàng thua cuộc trước những con quái hệ nước dù có cấp cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crytract – Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lập tổ đội với người chơi khác để chinh phục các thử thách mang tính đồng đội hay tham gia vào các trận chiến PvP kịch tính. Cryptract không thiếu những hoạt động để tham gia sau khi có một đội hình đầy đủ.

Cryptract chính thức ra mắt toàn cầu, mở tải cho cả Android và iOS 3

Cryptract mang đến cơ chế điều khiển đơn giản cùng lối chơi tiêu chuẩn của thể loại JRPG. Song song dẫn dắt người chơi qua những câu chuyện được dựng bằng đồ họa 2D thích mắt, đây là một sản phẩm game không thể bỏ qua nếu bạn là fan của thể loại này.

Cryptract chính thức ra mắt toàn cầu, mở tải cho cả Android và iOS 4

Hiện tại thì Cryptract đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, người chơi có thể tải về ngay và trải nghiệm tựa game JRPG với gameplay cuốn hút này.

Tải game Cyptract cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới