Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme

Do được phát triển bằng công nghệ mới mà việc cài đặt, kết nối trải nghiệm game Crossfire Zero trên máy tính giờ đây cũng trở nên nhanh gọn hơn hẳn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2019 Tin game
Crossfire Zero

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: VTC Online

Crossfire Zero

Do được phát triển bằng công nghệ mới mà việc cài đặt, kết nối trải nghiệm game Crossfire Zero trên máy tính giờ đây cũng trở nên nhanh gọn, tiện lợi hơn hẳn. Song song đó ngoài các chế độ chơi quen thuộc thì sản phẩm còn mang đến chế độ Battle Royale Extreme vô cùng mới lạ.

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ NỀN TẢNG KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ HOÀN TOÀN MỚI

Crossfire Zero được phát triển nhờ vào bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Với nền đồ họa 3D bóng bẩy và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cháy nổ, vật lý mà mọi điểm ảnh trong game giờ đây trở nên chân thực hơn hẳn bản full client đã ra mắt cách đây hơn một thập kỷ.

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 0
Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 1

Bên cạnh đó phần giao diện game cũng được thay đổi để trở nên gọn nhẹ, hiển thị thông tin trực quan hơn, và trông chúng có phần nào giống với các phiên bản game bỏ túi dành cho smartphone. Điều này nhằm giúp người đã từng chơi qua bản PC hay Mobile không cảm thấy khó khăn và có thể làm quen nhanh chóng.

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 2

Ngoài việc kế thừa bản Crossfire (Đột Kích) đã ra mắt thành công trước đó nhiều năm thì đội ngũ sản xuất Crossfire Zero Online còn phát triển, bổ sung thêm rất nhiều súng ống, đồ thời trang, bản đồ, nhân vật mới hay thậm chí là ra mắt hẳn một chế độ chơi sinh tồn độc đáo mang tên Battle Royale Extreme bên cạnh các màn chơi truyền thống kiểu Death Match, Đặt bom, Zombie,…v…v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Crossfire Zero – Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 3
Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 4

Tuy nhiên, theo như lời chia sẻ từ đại diện đội ngũ sản xuất thì webgame Crossfire Zero vẫn mang cách chơi và lối bắn quen thuộc so với Đột Kích. Cụ thể game vẫn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất với tiết tấu nhanh, dễ ngắm bắn hạ địch.

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 5
Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 6

Nhìn chung đây chính là phiên bản giao thoa giữa tựa MMOFPS 3D – Đột Kích đã ra mắt hơn 14 năm với bản Đột Kích HD đang được Tencent Games nghiên cứu dự kiến sớm ra mắt thị trường vào năm 2020. Qua đó chất lượng đồ họa của Crossfire Zero sẽ nhỉnh hơn Đột Kích nhưng lại nhẹ hơn, ổn định hơn bản Đột Kích HD.

MỘT PHIÊN BẢN ĐỘT KÍCH “NGOẠI TRUYỆN” SẮP KHAI MỞ

Lại nói thêm về chế độ chơi Battle Royale Extreme của Crossfire Zero Web thì chúng ta có thể thấy nó có phần giống với PUBG khi bạn sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo để thu lượm vũ khí, trang bị và triệt hạ những người chơi khác nhằm trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy vậy những đoạn giới thiệu về chế độ này trong đoạn trailer đầu của game Crossfire Zero PC lại hứa hẹn một sự phá cách hoàn toàn mới mẻ.

Theo đó giờ đây người chơi có thể sử dụng những tuyệt chiêu đặc biệt (hoặc cũng có thể là một dạng trang bị kích hoạt) cho phép tạo lá chắn chống pháo kích, kính hồng ngoại cảm nhiệt, lướt bắn hay cổng dịch chuyển tức thời khá gần gũi với game Apex Legends.

Tuy vậy tất cả mới chỉ nằm ở mức nhá hàng nên chúng ta không biết được Battle Royale Extreme sẽ tích hợp chúng với nhau hay sẽ phân chia thành 2 chế độ riêng biệt để phục vụ 2 trường phái game bắn sinh tồn hiện hành bây giờ là kiểu tiêu chuẩn – thực tế của PUBG hay phá cách – hiện đại như Fortnite, Apex Legends, Call of Duty Mobile…v…v…

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 7

Và có vẻ như NSX Crossfire Zero còn học hỏi khá nhiều từ PUBG ở việc cho ra đời những bản biến thể của chế độ chơi War Mode bình thường và War Mode: Conquest. Tuy nhiên những thông tin dưới đây được 2Game.vn “đào lên” từ những đoạn code nằm ẩn trong trang chủ của game nên chúng ta vẫn chưa đảm bảo được tính xác thực của chúng!

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 8

Cụ thể trong chế độ War Mode bình thường và cả Conquest bạn sẽ được hồi sinh ngay sau khi bị bắn hạ và nhờ đó tập trung vào gameplay chiến đấu theo mô tuýp Team vs Team giữa hai phe chứ không chỉ tập trung vào yếu tố sinh tồn đơn độc nữa. Bên cạnh đó điểm khác biệt trong chế độ chơi War Mode này là khi hồi sinh bạn sẽ phải nhảy dù từ trên máy bay xuống mặt đất một lần nữa, chứ không phải là hồi sinh ngẫu nhiên ngay trên mặt đất.

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 9
Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 10

Còn trong chế độ War Mode: Conquest thì bạn sẽ có hai Trung đội (50vs50) chiếm cứ và giữ các mục tiêu trong một khu vực bản đồ chỉ định. Đội của bạn sẽ được điểm khi giữ được các mục tiêu này và đội nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Crossfire Zero sẽ tạo nên sự khác biệt với chế độ Battle Royale Extreme 11

Đặc biệt, NSX Game Crossfire Zero Online có nhắc tới phần cải tiến khi cho phép người chơi được chọn cách mình hồi sinh như Hồi sinh ngay tại chỗ vừa bị bắn hạ; Hồi sinh ngay tại điểm khởi đầu được chọn trước và cuối cùng là tùy chọn đa dạng nơi bạn có thể hồi sinh.

Trang chủ: https://cfzero.game.onstove.com/sea
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA