Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam

Cuối cùng game bắn súng dành cho PC mang tên Crossfire Zero đã có thời điểm ra mắt chính thức vào 3/6/2020 tới và do VTC Online phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2020 Tin game
Crossfire Zero

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Zero

Như vậy sau chuỗi ngày im ắng cuối cùng game bắn súng dành cho PC mang tên Crossfire Zero đã có thời điểm ra mắt chính thức trở lại nơi làng game Việt vào 3/6/2020 tới và do VTC Online phát hành.

Nếu bạn chưa biết thì CrossFire Zero là phiên bản làm lại từ tựa game CrossFire – Đột Kích đình đám trên PC với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Và sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây trò chơi cũng đã thông báo thời gian Open Beta vào ngày 3/6/2020.

Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam 0

Điều đáng nói hơn cả là giờ đây đơn vị phát hành tựa game bắn súng dành cho PC kể trên chính là VTC Online chứ không phải là VTC Game như nhiều người vẫn nghĩ. Đây có thể xem là 1 bước đi khôn ngoan từ phía công ty Smilegate Megaport – Hàn Quốc khi muốn hợp thức hóa nhanh các vấn đề pháp lý, giấy phép để ra mắt Crossfire Zero tại thị trường Việt Nam.

Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam 1

Bên cạnh đó VTC Online cũng là 1 đơn vị vận hành game uy tín, từng có nhiều năm kinh nghiệm phát hành các tựa game bắn súng dành cho cả nền tảng PC lẫn Mobile tại làng game Việt như Tốc Chiến Mobile, Xuất Kích, Warface Online hay Counter-Strike Online.

Trang chủ: https://cfzero.game.onstove.com/sea
Fanpage: https://www.facebook.com/CFZEROVN

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật