Crossfire Zero – Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt

Crossfire Zero là dự án game PC thể loại bắn súng do chính công ty Smilegate đứng ra vận hành vào đầu năm 2020 tới dành cho thị trường Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2019 Tin game
Crossfire Zero

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: VTC Online

Crossfire Zero

Theo thông tin 2Game.vn vừa ghi nhận thì Crossfire Zero là dự án game bắn súng dành cho người dùng PC do chính công ty Smilegate đứng ra vận hành vào đầu năm 2020 tới dành cho thị trường Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam.

Đây được xem là một nước cờ cao tay của Smilegate khi vào đầu năm 2020 họ sẽ cho ra mắt game Crossfire Zero dành riêng cho thị trường Đông Nam Á bao gồm 6 nước Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Crossfire Zero - Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt 0
Crossfire Zero sẽ do công ty Smilegate Megaport phát hành và NSX Smilegate Entertainment chịu trách nhiệm bản quyền nội dung – thương hiệu.

Để chơi game này người dùng cần tải Smilegate Stove – một dạng cổng launcher game đa ngôn ngữ do chính hãng phát triển, sau đó tải mini client game về máy là có thể chơi Crossfire Zero Online nhanh gọn chỉ sau vài phút cài đặt.

Crossfire Zero - Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt 1

Như vậy về bản chất đây chính là dự án Crossfire Web hay còn được giới game thủ Việt gọi thân mật là webgame Đột Kích mà công ty Tencent GamesSmilegate Entertainment đồng phát triển sau hơn 2 năm trời nghiên cứu và hiện đang cho thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc được vài tháng.

Crossfire Zero - Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt 2

Tuy nhiên, theo quan sát của 2Game.vn thì Crossfire Zero có tuyến nhân vật, giao diện và phần mode chơi mới mẻ hơn để tiếp cận cả 2 nhóm đối tượng thích chơi dòng MMOFPS truyền thống và Battle Royale đông đảo.

Crossfire Zero - Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt 3
Crossfire Zero - Đột Kích Web sắp ra mắt game thủ Việt 4

Tất nhiên, game luôn ưu tiên trải nghiệm bắn súng tiết tấu nhanh, khốc liệt chứ không thiên hướng ẩn nấp để kéo dài trận đấu quá đà về sau. Và đặc biệt hơn nữa là giờ đây game thủ có thể đại chiến xuyên biên giới, ngồi ở Việt Nam đọ tài với bạn bè 5 châu vô cùng nhanh chóng.

Trang chủ: https://cfzero.game.onstove.com/sea
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA