Crossfire Survival – Game sinh tồn săn quái vật hấp dẫn

Crossfire Survival là tựa game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn với đề tài miền Tây hoang dã và những quái vật bóng tối luôn chực chờ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2021 Tin game

Crossfire Survival là tựa game bắn súng sinh tồn cực hấp dẫn với đề tài miền Tây hoang dã và những quái vật bóng tối luôn chực chờ.

Được phát triển bởi Crazy Panda, Crossfire Survival là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất với đồ họa vượt trội mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Đặc biệt với những game thủ yêu thích bối cảnh miền Tây hoang dã thì Crossfire Survival lại càng là trải nghiệm không thể quên.

Crossfire Survival - Game sinh tồn săn quái vật hấp dẫn 0

Lấy bối cảnh miền Tây hoang dã vào thế kỷ 19 đồng thời kết hợp với đồ họa vượt trội, Crossfire Survival mở ra một thế giới đầy bí ẩn với vô số thây ma chực chờ tấn công những người khai hoang vùng đất mới. Đồ họa chân thật của game còn thể hiện rõ với hiệu ứng ánh sáng chân thật, thậm chí với những game thủ lần đầu tiếp cận thì đồ họa của Crossfire Survival mang khá nhiều nét tương đồng và đẹp không thua gì Hunt: Showdown trên PC.

Crossfire Survival - Game sinh tồn săn quái vật hấp dẫn 1

Đối với Crossfire Survival, nhiệm vụ của game thủ sẽ vô cùng đơn giản khi chỉ cần tìm kiếm những con quái vật lang thang và kết liễu chúng. Tuy nhiên cùng với lượng đạn dược hạn chế, game thủ sẽ phải nhắm thật chuẩn xác trước khi xiết cò hoặc cân nhắc sử dụng vũ khí cận chiến để tiếp cận.

Crossfire Survival - Game sinh tồn săn quái vật hấp dẫn 2

Ngoài ra Crossfire Survival đem đến 12 địa điểm khác nhau như ngôi làng, rừng rậm, nhà máy gỗ… để game thủ bắt đầu cuộc đi săn của mình. Hầu hết các khu vực này đều nằm trong phần chơi cốt truyện tuy nhiên cùng với việc phác họa chân thực hệ thống vũ khí thế kỷ 19 như shotgun 2 nòng, súng trường Winchester, colt 1911, rulo ổ xoay… Game đưa game thủ đến với những khung bậc cảm xúc từ hồi hộp, sợ hãi đến phấn khích và cuồng nhiệt.

Crossfire Survival - Game sinh tồn săn quái vật hấp dẫn 3
Crossfire Survival - Game sinh tồn săn quái vật hấp dẫn 4

Nếu xét về đồ họa và lối chơi thì Crossfire Survival là tựa game offline đáng chú ý nhất trên mobile hiện nay. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin , đồng thời tải game tại đây :

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021