Crossfire Legends sắp có chế độ Loạn Đấu cho nhảy như chim, bắn không hết đạn

Trong một phiên bản cập nhật mới của Crossfire Legends Trung Quốc, NPH Tencent đã cho ra mắt một chế độ Loạn đấu tùy chỉnh hoàn toàn mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Trong một phiên bản cập nhật mới của Crossfire Legends Trung Quốc, NPH Tencent đã cho ra mắt một chế độ Loạn đấu tùy chỉnh hoàn toàn mới lạ.

Cụ thể chế độ chơi này vẫn lấy ý tưởng game thủ Crossfire Legends bắn nhau loạn xạ làm chủ đạo nhưng lại có thêm những tùy chọn ngay từ lúc tạo phòng để người chơi thoải mái làm theo ý muốn của mình. Vẫn chưa rõ có bao nhiêu tùy chọn nhưng hiện tại chúng ta có thể xác nhận một số hiệu ứng đặc biệt mà xạ thủ có thể bật/tắt khi tạo phòng như sau:

Đặt HP: Thay vì mức HP 100 như ban đầu, các xạ thủ có thể sở hữu tới 1500 HP, khiến những trận đấu trở nên dài hơi hơn. Bạn có thể hồi máu cho người chơi tiêu diệt được kẻ địch.

Crossfire Legends sắp có chế độ Loạn Đấu cho nhảy như chim, bắn không hết đạn 0

Nhảy cao: Như tên gọi của mình, các xạ thủ có thể trở thành siêu nhân vơi khả năng nhảy tới những góc cao, thùng hàng… mà bình thường không lên tới được.

Tùy chỉnh lớn nhỏ: Đây là tùy chọn ngẫu nhiên cho từng người chơi trong room hoặc thiết lập tất cả xạ thủ đều  là tí hon – tốc độ di chuyển sẽ tăng cao để vẫn đủ khả năng chạy khắp map với thời gian tương đương nhân vật thường, nhưng một số bậc thang bạn sẽ phải nhảy để trèo lên chứ không thể đơn giản bước lên được.

Crossfire Legends sắp có chế độ Loạn Đấu cho nhảy như chim, bắn không hết đạn 1

Vô hạn đạn:  Khi bật tùy chọn, toàn bộ vũ khí sẽ có đạn 9999/vô hạn, cho phép game thủ xả thoải mái mà không cần nạp lại.

Bên cạnh đó sẽ có một vài tùy chọn có sẵn cho người chơi như David vs. Goliath mô phỏng những trận chiến giữa người tí hon và khổng lồ. Trong chế độ này, bạn có thể hạn chế vũ khí được sử dụng cho cả hai bên để tăng cơ hội chiến thắng mà không gây mất cân bằng game quá.

Crossfire Legends sắp có chế độ Loạn Đấu cho nhảy như chim, bắn không hết đạn 2

Có thể nói Loạn Đấu tùy chỉnh là một trong những chế độ được mong chờ nhất của game thủ Crossfire Legends bây giờ, hi vọng chế độ này sẽ nhanh chóng được áp dụng ở phiên bản Việt Nam để chúng ta có thể tha hồ quậy phá.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021