Crossfire Legends: Hành trình lên ngôi vô địch Pro League của Líu Lo team

Đối với Líu Lo Team, hành trình lên ngôi vô địch của họ là điều không thể lường trước bởi họ là đội tuyển vừa được thăng hạng từ giải đấu nghiệp dư.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/05/2019 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Đối với Líu Lo Team, hành trình lên ngôi vô địch của họ là điều không thể lường trước bởi họ là đội tuyển vừa được thăng hạng từ giải đấu nghiệp dư.

Giải đấu bán chuyên Crossfire Legends Pro League khởi tranh từ đầu tháng 5 và sau gần một tháng thi đấu kịch tính, trận chung kết căng thẳng giữa Líu Lo Team và The Fast Gaming đã kết thúc với tỉ số sát nút 3 – 2 dành cho Líu Lo, qua đó họ chính thức lên ngôi vô địch, giành 20 triệu đồng và có mặt tại giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League dự kiến diễn ra vào giữa tháng 6.

Crossfire Legends: Hành trình lên ngôi vô địch Pro League của Líu Lo team 0

Map đấu đầu tiên Nhà Máy Điện diễn ra với sự áp đảo nhanh chóng của Líu Lo Team khi họ dễ dàng làm chủ thế trận với liên tiếp những tình huống pick người ở phía Black List. Tuy nhiên lợi thế không giữ được lâu khi The Fast dần bắt nhịp với trận đấu và đưa lượt trận về extra round. Tu Hú có một tình huống clutch 1 vs 3 vô cùng quan trọng sốc lại tinh thần toàn bộ đội hình và giành chiến thắng với kết quả 4 – 2.

Crossfire Legends: Hành trình lên ngôi vô địch Pro League của Líu Lo team 1

Là một team mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, Líu Lo Team không có quá nhiều map đấu sở trường trong map pool và ngược lại, The Fast Gaming là một đội tuyển dầy dặn kinh nghiệm. Họ dễ dàng chiến thắng trong những map đấu đặt bom Trạm Vệ Tinh và Trạm Phát Sóng với tỉ số 10 – 5. Tuy nhiên The Fast Gaming lại vấp ngã đáng tiếc ở những map đấu đội, họ để thua map đấu đội và map đấu sinh tử Ngã Tư Tử Thần khi kỹ năng cá nhân có phần kém hơn so với tân binh Líu Lo.

Crossfire Legends: Hành trình lên ngôi vô địch Pro League của Líu Lo team 2

Chiến thắng sau map đấu Ngã Tư Tử Thân với tỷ số sát nút, Líu Lo chính thức vô địch giải đấu Pro League và có mặt tại giải đấu chuyên nghiệp Star League dự kiến diễn ra vào giữa tháng 6. Là đội tuyển có kỹ năng cá nhân cực cao nhưng Líu Lo Team có rất nhiều việc phải làm trong thời gian sắp tới khi chưa thật sự mạnh ở những map đấu đặt bom.

Crossfire Legends: Hành trình lên ngôi vô địch Pro League của Líu Lo team 3

Nếu các bạn chưa biết thì đây là giải đấu cấp bậc cao nhất trong hệ thống giải đấu CrossFire Legends, là nơi hội tụ những đội tuyển chuyên nghiệp mạnh nhất với quy mô lên đến hàng trăm triệu dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/229dae13

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC