Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4

Crossfire Legends sẽ ra mắt chế độ chơi Loạn Đấu Rocket và Bomb cộng kiểu chơi đậm chất giải trí Big Head với nhiều bản đồ và vũ khí mới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

Nhà phát hành:

Crossfire Legends

Crossfire Legends sẽ ra mắt chế độ chơi Loạn Đấu Rocket và Bomb cộng kiểu chơi đậm chất giải trí Big Head với nhiều bản đồ và vũ khí mới góp mặt.

Không ngoa khi nói rằng Crossfire Legends đang là tựa game mobile bắn súng được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm này. Sức nóng của trò chơi này còn khiến nhiều game thủ tham gia thích thú và sôi nổi sinh hoạt trong cả game lẫn ngoài đời. Trong khi đó các dòng sản phẩm tương tự khác lại tỏ ra dè chừng và luôn cân nhắc mọi đường đi nước bước của mình nhằm hạn chế phải đối mặt trực diện với ông lớn VNG lẫn bom tấn Crossfire Legends.

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 0

Tuy nhiên chừng đó vẫn là chưa đủ để cản bước tiến Crossfire Legends trong tháng 5/2017 tới khi mới đây NPH VNG đã quyết định đưa bản cập nhật đầu tiên đến tay game thủ mang tên Anh Hùng Loạn Đấu chỉ sau chỉ nửa tháng ra mắt. Và điều đáng chú ý nhất ở bản cập nhật này chính là việc trò chơi sẽ bổ sung chế độ chơi mới Loạn Đấu Rocket và Loạn Đấu Bomb vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó các map dành riêng cho các chế độ chơi cũ cũng sẽ được bổ sung thêm. Ngoài ra súng mới 6 nòng sẽ được bổ sung ở update lần này cũng như lựu đạn mới với sát thương cực khủng.

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 1Map PVP – Đấu Đội: Đảo Thiên Đường và Đường Hẻm

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 2Map PVP – Đặt Bom: Khu Chuyên Chở

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 3
Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 4
Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 5Map Casual – Zombie: Biệt Thự Bóng Đêm

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 6Map Casual – Loạn Đấu – Big Head: Hành Lang

Không chỉ bổ sung chế độ chơi và bản đồ mới, bản cập nhật Anh Hùng Loạn Đấu còn ra mắt những loại vũ khí mới như Lựu đạn – Pringles, súng Gatling – Magma và M4A1 – Jasmine.​

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 7

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 8

Ngoài ra bản cập nhật Anh Hùng Loạn Đấu còn khai trương vòng quay Vương Dã. Với 2 món vũ khí mới cũng sẽ xuất hiện trong vòng quay Quà Gem là Kukri – Ultimate Gold (vĩnh viễn) và Thompson – Inferno Dragon (vĩnh viễn), mang đi diệt zombie rất sướng trong game.

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 9

Nhìn chung với sự bổ sung của những chế độ chơi mới, bản đồ mới và vũ khí mới, hứa hẹn đấu trường Crossfire Legends sẽ càng sôi động và đầy khói lửa hơn trong ngày cận lễ 30/4 này và tháng 5/2017 rực lửa tới.

Trang chủ Crossfire Legends: https://cfmobi.vn/

 

Đôi nét về chế độ chơi Big Head: Chế độ Big Head: Vẫn là cuộc giao chiến giữa 2 phe Global Risk và Black List quen thuộc, tương tự Đấu Đội bên Thi Đấu (PVP), nếu bên nào đoạt được 60 mạng của phe đối phương trước sẽ giành chiến thắng, hoặc so kè tỷ số khi hết giờ. Điểm khác biệt nhất của Big Head là mỗi khi bạn hạ gục 1 mục tiêu, đầu nhân vật của bạn sẽ to lên và đầu càng to khi giết địch sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Tuy nhiên đầu càng to thì nỗi lo bị headshot càng lớn, trốn tránh và di chuyển cũng khó khăn hơn, rơi vào tầm ngắm của đối phương dễ hơn bao giờ hết.

Crossfire Legends cập nhật nhiều súng ống, bản đồ và kiểu chơi mới nhân dịp lễ 30/4 10

Đôi nét về chế độ chơi Loạn Đấu Rocket và Bomb: Tương tự như war tổ đội bình thường, 1 phe giết 50 kẻ địch là thắng, chỉ khác nhau về yêu cầu vũ khí. Ngoài ra Loạn Đấu Rocket và Loạn Đấu Bomb cũng có điểm giống nhau, đó là hình thức thay đổi vũ khí, sau khi giết 2 kẻ địch, Rocket cơ bản lv 1 sẽ tăng cấp thành Rocket lv 2, uy lực và phạm vi đều tăng. Điểm mới trong mode này có 1 nút thao tác hoàn toàn mới nút nhảy cao.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản