Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới

Vào tháng 8 tới đây, Crossfire Legends sẽ có một bản cập nhật với rất nhiều điểm đáng chú ý cả trong đấu Rank lẫn tính năng game.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Vào tháng 8 tới đây, Crossfire Legends sẽ có một bản cập nhật với rất nhiều điểm đáng chú ý cả trong đấu Rank lẫn tính năng game.

Thông tin mà tất cả các tay chơi Crossfire Legends cần phải biết ở bản update lần này đó chính là mùa Rank thứ 3. Bắt đầu từ ngày 01/8, Mùa Rank thứ 3 sẽ chính thức bắt đầu với thể thức thi đấu và tính điểm tương tự rank mùa 2, vẫn giữ mốc kim cương 6 nhưng điểm đáng chú ý là không giới hạn điểm rank như mùa 2. Mùa rank mới gay cấn, khốc liệt và phần thưởng cực hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng mỗi tuần với chuỗi sự kiện tuần như sau:

+ Top 10.000 người đứng đầu mỗi tuần: sẽ nhận thưởng kim cương theo thứ hạng, từ 50 kim cương lên đến 2000 kim cương. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng
+ Top 10 người có số điểm rank tăng trưởng cao nhất trong tuần: nhận thưởng lên đến 1000 kim cương, chỉ áp dụng trong top 10,000 người đứng đầu mỗi tuần, bắt đầu tính từ tuần thứ 2

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 0

Và để game thủ có thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị trong tháng 8, NPH VNG cũng sẽ cập nhật thêm 4 chế độ chơi mới toanh vào game Crossfire Legends gồm:

+ Loạn đấu Super (cá nhân, đội): Chế độ loạn đấu mới lạ, khi người chơi hồi sinh sẽ nhân được 1 buff bất kì. Nếu hạ kẻ địch đang cầm buff nào thì người chơi có cơ hội nhận được buff đó. Khi xạ thủ sở hữu buff nào sẽ có icon hiện lên trên màn hình với hiệu ứng riêng biệt. Mỗi buff sẽ có một tính năng khác nhau tương ứng: Buff Cuồng nhiệt – tăng tốc bắn; Buff Giáp – tăng giáp; Buff Tăng tốc – tăng tốc chạy ; Buff Red – HP càng thấp tấn công càng cao; Buff RPG.

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 1

+ Đấu đơn Súng Lục: Tương tự các chế độ đấu đơn khác nhưng chỉ được phép sử súng lục để chiến đấu, người chơi tiêu diệt 20 mạng trước sẽ chiến thắng.
+ Đặt Bom 8vs8: Nếu chế độ đặc bom thông thường là 10 người (5vs5) thì với chế độ mới này mỗi đội sẽ có 8 người, tổng số người trong map lên đến 16 người tạo cảm giác thật sự mới mẻ và khác biệt cho các xạ thủ đam mê chế độ đặc bom

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 2

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 3

+ Bậc thầy vũ khí (cá nhân): Tương tự bậc thầy vũ khí (đấu đội) nhưng áp dụng cho đấu đơn, người chơi sẽ chiến đấu với 19 người chơi khác, ai tiêu diệt 28 mạng trước sẽ chiến thắng. Đặc biệt người chơi tiêu diệt càng nhiều người thì sẽ được nhận và trải nghiệm nhiều súng VIP mới (lên đến 14 cấp súng).

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 4

Bên cạnh chế độ chơi mới thì sẽ có những bản đồ mới được bổ sung để các game thủ trải nghiêm:

+ Đặt bom 8vs8: Nhà Máy Điện, Bão Sa Mạc, Hội Hoa Đăng.
+ Đấu Đơn (Súng Lục): Bão Sa Mạc, Trạm Phát Sóng.
+ Tower Defend: Căn Cứ Biển Đen.
+ Đấu Đội – Đấu Đội (Máy): Hoàng Cung
+ Loạn Đấu Super: Tàu chở hàng, Kim Tự Tháp, Doanh Trại.
+ Loạn Đấu Cá Nhân: Bảo Sa Mạc, Hội Hoa Đăng.
+ Loạn Đấu Vũ Khí (Cá Nhân): Bão Sa Mạc, Hội Hoa Đăng, Trạm Phát Sóng.

Cũng ở phiên bản cập nhật này, Crossfire Legends sẽ có thêm 2 vũ khí mới cực kỳ uy lực để các game thủ trải nghiệm đó là Thompson Ice và RPK Inferno Dragon (vũ khí VIP thuộc dòng MG rất hấp dẫn phù hợp khi chơi AI, Zoombie).

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 5

Crossfire Legends bật mí nhiều nội dung cập nhật thú vị vào tháng 8 tới 6

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam