Crisis Action’s Battlegrounds: Game giống PUGB cập bến Việt Nam

Crisis Action's Battlegrounds (CABG) chính là chế độ chơi Sinh tồn trong tựa game mobile bắn súng lâu đời Tập Kích sắp được NPH VTC Mobile cho ra mắt game thủ vào tháng 10/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Crisis Action’s Battlegrounds (CABG) chính là chế độ chơi Sinh tồn trong tựa game mobile bắn súng lâu đời Tập Kích sắp được NPH VTC Mobile cho ra mắt game thủ vào tháng 10/2017 tới.

Về cơ bản thì chế độ chơi sinh tồn trong CABG sẽ cung cấp cho người chơi một bản đồ rộng lớn hỗ trợ tối đa 12 người tử chiến với nhau. Các loại vũ khí sẽ được đặt ngẫu nhiên trong các công trình nhà cửa và game thủ sẽ xuất phát điểm bằng tay không giống nhau tại các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ trước khi vòng tròn giám sát thu nhỏ lại.

Crisis Action's Battlegrounds: Game giống PUGB cập bến Việt Nam 0

Do được phát triển bằng công nghệ mới nên trong chế độ này game CABG sẽ lột tả chi tiết những hình ảnh nhân vật, cảnh vật, trang bị trên nền tảng mobile. Đồng thời tính chiến thuật trong chế độ chơi này cũng được đẩy lên cao khi cung cấp cho người chơi các địa hình bụi rậm, đồi núi cao thấp, hay các khu vực bờ tường phù hợp cho việc ẩn nấp, hứa hẹn tạo nên các pha núp lùm bắn tỉa khiến đối phương chết mà không hiểu tại sao.

Crisis Action's Battlegrounds: Game giống PUGB cập bến Việt Nam 1

Crisis Action's Battlegrounds: Game giống PUGB cập bến Việt Nam 2

Vì do là chế độ chơi sinh tồn thế nên những game thủ trình độ cao vẫn có thể bị nằm xuống bất cứ lúc nào bởi các game thủ gà mờ khác nếu không quan sát kĩ map hay di chuyển cẩn thận. Đồng thời chế độ này vẫn sẽ giữ nguyên cơ chế di chuyển linh hoạt của nhân vật như các chế độ bắn súng truyền thống khác. Bù lại game sẽ kích hoạt thêm phần tương tác vật lý khi nhân vật người chơi mang thêm nhiều vật phẩm như vũ khí, áo giáp chẳng hạn. Và kế đến là tính năng phụ kiện vũ khí khi cho phép người tự động gắn vào súng chính của mình như ống ngắm, giảm thanh, băng đạn chẳng hạn.

Crisis Action's Battlegrounds: Game giống PUGB cập bến Việt Nam 3

Có thể xem CABG là tin vui dành cho các tín đồ cuồng PUGB ở Việt Nam khi sắp tới đây sẽ có một tựa game mobile Việt hóa hoàn chỉnh, đặt máy chủ trong nước để đáp ứng những nhu cầu chơi thú vị đó mà bạn không phải tốn kém bất kỳ khoản tiền nào.

Hóng game tại https://www.facebook.com/crisisactionbattlegrounds

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022