CrimeSight – Át chủ bài nhập vai trinh thám đầy triển vọng của Konami

CrimeSight là bom tấn nhập vai trinh thám với bối cảnh tương lai vô cùng hấp dẫn mà Konami vừa hé lộ và đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2021 Tin game

CrimeSight là bom tấn nhập vai trinh thám với bối cảnh tương lai vô cùng hấp dẫn mà Konami vừa hé lộ và đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Mới đây nhà phát triển Konami đã công bố dự án game nhập vai trinh thám mới mang tên CrimeSight. Với đồ họa ấn tượng và khả năng phân tích giải đố vô cùng chi tiết, game hứa hẹn sẽ là thử thách không nhỏ dành cho cộng đồng khi ra mắt. Đặc biệt game còn hỗ trợ chế độ coop và game thủ có chơi chung từ 2-4 người và cùng suy luận phá án trong game.

CrimeSight - Át chủ bài nhập vai trinh thám đầy triển vọng của Konami 0

CrimeSight lấy bối cảnh London vào năm 2075, đây chính là thời điểm mà tỉ lệ tội phạm trên toàn thế giới đã giảm 90% nhờ vào một chương trình phân tích và thu thập dữ liệu trực tuyến. Chương trình này có thể dự đoán hầu hết các hành vi phạm tội, ngay cả trước khi hành vi ấy diễn ra. Tuy nhiên, nền hòa bình thế giới một lần nữa lại bị đe dọa khi hệ thống dự đoán rằng có một tội ác cực kỳ khủng khiếp sẽ xảy ra trong tương lai, khiến cả thế giới rơi vào cảnh hỗn loạn.

CrimeSight - Át chủ bài nhập vai trinh thám đầy triển vọng của Konami 1

Thế là những nhà phát minh lỗi lạc nhất đã bắt tay vào phát triển một AI hoàn toàn mới mang tên Sherlock, với mục đích duy nhất: “Điều tra và ngăn chặn ngày tận thế khủng khiếp này”. Nhưng càng lần theo các manh mối và đi sâu vào mạng lưới, Sherlock phát hiện ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau sự kiện đó chính là một Al mạnh mẽ không thua kém gì anh. Hắn như một con nhện ngồi bất động giữa lưới tơ của mình, chờ đợi sự xuất hiện của con mồi. Hắn chính là Moriarty, tên trùm tội phạm khét tiếng.

CrimeSight - Át chủ bài nhập vai trinh thám đầy triển vọng của Konami 2

Được phát triển dành cho 2-4 người chơi được lấy cảm hứng từ các game tabletop như Cluedo. Game thủ sẽ chia làm 2 phe và điều khiển 6 nhân vật trong một căn biệt thự gồm nhiều phòng. Ẩn đằng sau các nhân vật này sẽ là một kẻ giết người và một mục tiêu mà hắn phải giết. Phe Sherlock phải tìm ra ai là mục tiêu và bảo vệ người đó sống sót trong bốn ngày, đồng thời khám phá ra danh tính của kẻ giết người.

CrimeSight - Át chủ bài nhập vai trinh thám đầy triển vọng của Konami 3

Ở hướng ngược lại phe Moriaty sẽ tìm cách hỗ trợ bao che cho hung thủ gây án bằng cách đưa hoặc thủ tiêu hung khí, làm chứng gian… Nhìn chung, CrimeSight khá mang đậm phong cách một cuộc đấu trí căng thẳng, và game thủ nên cân nhắc tình bạn trước khi mời bạn bè trải nghiệm tựa game này.

CrimeSight - Át chủ bài nhập vai trinh thám đầy triển vọng của Konami 4

Hiện tại CrimeSight vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm game từ 25/06 đến 11/07/2021 tại đây:

Đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp