Crash Bandicoot: On the Run! Chính thức ra mắt game thủ mobile

Crash Bandicoot: On the Run! vừa chính thức ra mắt và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí từ thời điểm này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Tin game

Crash Bandicoot: On the Run! vừa chính thức ra mắt và game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí từ thời điểm này.

Được phát triển bởi Activision, mới đây tựa game chạy đua nổi tiếng Crash Bandicoot: On the Run! đã chính thức ra mắt và được phát hành bởi King. game được xây dựng dựa trên cảm hứng từ cuộc phiêu lưu bất tận giữa Crash và những người bạn trên hệ máy Play Station và nhận được nhiều chỉnh sửa tích cực về mặt đồ họa cũng như lối chơi trên nền tảng mobile.

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của Bandicoot để ngăn chặn kế hoạch thống trị thế giới của tiến sỹ Neo Cortex ở đảo Wumpa. Cùng với người bạn trung thành, mặt nạ Aku Aku, Bandicoot băng qua vô số chiều không gian khác nhau để giải cứu đa vũ trụ. Mỗi vũ trụ là một nền văn minh riêng với những gã trùm vô cùng ấn tượng, và cũng từ đây cuộc đua giải cứu thế giới của đôi bạn Bandicoot và Aku trong Crash Bandicoot Mobile chính thức bắt đầu.

Crash Bandicoot: On the Run! Chính thức ra mắt game thủ mobile 0
Crash Bandicoot: On the Run! Chính thức ra mắt game thủ mobile 1

Qua đó Crash Bandicoot: On the Run! không chỉ đưa game thủ đến với những cuộc đua tốc độ cao của Crash hay Coco mà còn đem vô sô chế độ chơi mới để chơi cùng bạn bè như chế độ sinh tồn. Ngoài ra game còn đem đến khả năng xây dựng căn cứ để Crash và đồng bọn có thể dừng nghỉ sau những chuyến phiêu lưu vượt thời gian, không gian. Ngoài ra cơ chế tài nguyên cũng là một yếu tố mới khi game thủ phải khôn khéo sử dụng tài nguyên hợp lý để nâng cấp kỹ năng cho Crash và căn cứ.

Crash Bandicoot: On the Run! Chính thức ra mắt game thủ mobile 2
Crash Bandicoot: On the Run! Chính thức ra mắt game thủ mobile 3

Hiện tại chỉ vừa mới ra mắt nhưng Crash Bandicoot: On the Run! đã nhanh chóng lập kỷ lục với hơn 150.000 bình luận và giữ điểm số ấn tượng 4.7 trên Google Play. Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trực tiếp tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới