Crash Bandicoot – Game auto-runner dựa trên IP đình đám

Crash Bandicoot: On the Run được dự đoán sẽ có mặt trên nền tảng di động vào tháng tới theo như thông báo mới nhất từ Activision.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2021 Tin game

Crash Bandicoot: On the Run được dự đoán sẽ có mặt trên nền tảng di động vào tháng tới theo như thông báo mới nhất từ Activision.

Activision vừa tiết lộ rằng nhóm đang “làm việc chăm chỉ để mang Crash On The Run! tới cho người dùng di động vào tháng tới.” Điều này đã được chứng thực trước đó bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Activision Blizzard: “King sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư trong quý này để cho ra mắt Crash Bandicoot: On the Run! vào tháng tiếp theo.

Crash Bandicoot - Game  auto-runner dựa trên IP đình đám 0

Crash Bandicoot: On the Run được công bố vào năm ngoái với ngày dự kiến phát hành chính thức là vào mùa xuân năm 2021. Tuy nhiên, theo như danh sách game trên App Store, tựa game này sẽ chính thức khởi động vào ngày 25 tháng 3.

Crash Bandicoot - Game  auto-runner dựa trên IP đình đám 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau bao năm biệt tích Prison Tale Mobile chính thức tái ngộ game thủ

Crash Bandicoot: On the Run là một tựa game mobile với lối chơi cổ điển mà người hâm mộ IP này đã quá quen thuộc. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng cải tiến nhiều nội dung mới mẻ như xây dựng và chế tạo căn cứ đem đến nhiều niềm vui trải nghiệm hơn cho người chơi.

Crash Bandicoot - Game  auto-runner dựa trên IP đình đám 2

Game thủ sẽ phải chiến đấu chống lại những tên trùm mang tính biểu tượng như Dingodile, Scorporilla và chính Tiến sĩ Neo Cortex. Game kết hợp giao diện truyền thống của Crash với lối chơi auto-runner hiện đại.

Tải game Crash Bandicoot cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam