Nexon Hàn Quốc nhá hàng dự án Counter: Side qua trailer đầy bí ẩn

Được phát triển bởi Studiobside - NPT mới gồm một số thành viên từng góp phần tạo ra Closers và Elsword, Counter: Side nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2019 Tin game

Được phát triển bởi Studiobside – NPT mới gồm một số thành viên từng góp phần tạo ra Closers và Elsword, Counter: Side nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Trong Counter: Side người chơi sẽ vào vai thành viên của tổ chức quân sự tên “Watch Counters” được giao nhiệm vụ chống lại những sinh vật bí ẩn “Erosions”. Và một nguồn nhiên liệu kỳ lạ đặt tên “Eternium” sẽ là chìa khóa cho tất cả bí ẩn của game.

Counter: Side là một game nhập vai hành động chiến lược, bạn sẽ thưởng thức hương vị của một thế giới kỳ ảo với những truyền thuyết thành thị thú vị. Trong Counter: Side bạn có thể điều khiển theo chiến lược của người chơi thay vì các thao tác phức tạp thông thường. Và có thể thử qua nhiều chiến lược khác nhau bằng cách kết hợp nhân vật thông qua PVP thời gian thực.

Nexon Hàn Quốc nhá hàng dự án Counter: Side qua trailer đầy bí ẩn 0

Bạn có thể thu thập thêm các nhân vật khác nhau trong quá trình chơi để đảm bảo đội hình của mình đầy đủ các yếu tố cần thiết như khống chế, sát thương chính, hồi máu, tank…,

Nexon Hàn Quốc nhá hàng dự án Counter: Side qua trailer đầy bí ẩn 1

Bạn có thể kiếm thêm nhiều nhân vật nữa hoặc các loại khí tài quân sự như pháo, xe tăng hỗ trợ theo các hình thức gacha thông thường như mở hộp….

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai hành động thế giới mở World of Prandis hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Khi được công bố năm ngoái, Counter: Side làm cộng đồng otaku đứng ngồi không yên với phong cách đồ họa đậm chất anime. Thiết kế nhân vật bắt mắt, xinh đẹp cùng các hiệu ứng cháy nổ, tuyệt chiêu hoành tráng cũng là một điểm cộng cho đồ họa của game.

Nexon Hàn Quốc nhá hàng dự án Counter: Side qua trailer đầy bí ẩn 2

Game sẽ được Nexon Hàn Quốc phát hành nhưng ngoài ra mắt trang chủ cùng trailer nhá hàng dự án, vẫn chưa có thêm thông tin chính thức về lộ trình ra mắt.

Trang chủ: https://counterside.nexon.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới