Cosmic Frontline AR – Game thực tế ảo bối cảnh không gian vũ trụ

Cosmic Frontline AR là game thực tế ảo vô cùng thú vị giúp người chơi được chứng kiến một thiên hà bao la rộng lớn sống động như thật ngay trước mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2019 Tin game

Cosmic Frontline AR là game thực tế ảo vô cùng thú vị giúp người chơi được chứng kiến một thiên hà bao la rộng lớn sống động như thật ngay trước mắt.

Sau khi những đề tài quen thuộc và được yêu thích như Harry Potter, Pokemon đều được chuyển hóa thành game thực tế ảo vô cùng thành công. Một ý tưởng mới về việc đưa không gian vũ trụ rộng lớn huyền ảo, nhiều điều bí ẩn hiển hiện ngay trước mắt của bạn cũng hình thành. Theo đó Cosmic Frontline AR được ra mắt bắt nguồn từ cảm hứng trên.

Cosmic Frontline AR - Game thực tế ảo bối cảnh không gian vũ trụ 0

Cosmic Frontline AR lấy chủ đề không gian vũ trụ. Ở đó, bạn được khám phá những hành tinh khác nhau, chiến đấu với đối thủ bằng đội tàu của mình trong lúc khai thác thêm các nguyên vật liệu quý hiếm từ những hành tinh mình đang chiếm giữ.

Cosmic Frontline AR - Game thực tế ảo bối cảnh không gian vũ trụ 1

Điều đặc biệt là bạn có thể trình chiếu chúng ra khắp mọi nơi từ điện thoại của mình, tạo nên những hình ảnh ảo tại khu vườn hay nhà bếp hoặc trong phòng ngủ của chính bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ đã có thể trải nghiệm game sinh tồn Life is Feudal hoàn toàn miễn phí

Do vũ trụ rất rộng lớn nên bạn cần chơi Cosmic Frontline AR ở một nơi rộng rãi. Lý tưởng nhất là một cánh đồng khổng lồ nơi bạn phải chạy từ hành tinh này sang hành tinh khác để ra lệnh cho các quân đoàn tàu chiến của mình.

Cosmic Frontline AR - Game thực tế ảo bối cảnh không gian vũ trụ 2

Cosmic Frontline AR là một tựa game thực tế ảo vô cùng thú vị cho phép bạn điều khiển tàu vũ trụ và chiến đấu trong không gian với hệ thống AI khủng bố trong game.

Tải game Cosmic Frontline AR cho Android – iOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật