Core Fusion – Dự án game khủng mang âm hưởng Girl’s Frontline

Mặc dù chỉ mới nhá hàng nhưng Core Fusion nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và hứa hẹn bùng nổ khi ra mắt trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2021 Tin game

Mặc dù chỉ mới nhá hàng nhưng Core Fusion nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và hứa hẹn bùng nổ khi ra mắt trong năm 2021.

Chỉ vừa ra mắt teaser trailer nhá hàng nhưng Core Fusion đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với tạo hình nhân vật đặc biệt ấn tượng và lối chơi hấp dẫn. Ngoài ra Core Fusion mobile còn được thiết kế bởi những nhà phát triển tài năng vốn là những cựu binh đã từng chinh chiến với Girl’s Frontline.

Sở hữu đồ họa chân thực và lối chơi hành đồng chiến thuật theo lượt, Core Fusion đem tới trải nghiệm thú vị cho game thủ ngay từ lần đầu tiếp xúc với game. Đặc biệt với khả năng mô phỏng chi tiết nhân vật, những cô nàng Android càng thu hút hơn khi diện trang phục bó sát bên cạnh những họng súng khổng lồ.

Core Fusion - Dự án game khủng mang âm hưởng Girl's Frontline 0
Core Fusion - Dự án game khủng mang âm hưởng Girl's Frontline 1

Là một phần trong vũ trụ Girl’s Frontline, Core Fusion đưa game thủ đến một thế giới giả tưởng trong tương lai, nơi những cô nàng người máy (Android) phải thực hiện những nhiệm vụ tối mật để bảo vệ thế giới.

Core Fusion - Dự án game khủng mang âm hưởng Girl's Frontline 2

Lối chơi của game là sự kết hợp thú vị giữa lối chơi chiến thuật theo lượt và hành động lén lút (tương tự Commandos). Do đó game thủ sẽ có nhiều lựa chọn để xây dựng phong cách riêng cho mình như đội hình xả đạn, càn quét hoặc đội hình ám sát và kết liễu kẻ địch trong yên lặng với vũ khí cận chiến.

Core Fusion - Dự án game khủng mang âm hưởng Girl's Frontline 3
Core Fusion - Dự án game khủng mang âm hưởng Girl's Frontline 4

Nhìn chung Core Fusion mặc dù chỉ mới ra mắt và đang trong giai đoạn phát triển nhưng đã thể hiện rõ tham vọng khi đem tới một lối chơi đa dạng kết hợp với khả năng sưu tập nhân vật bằng gacha. Hấp dẫn là thế nhưng toàn bộ những gì mà Core Fusion đem đến ở thời điểm hiện tại chỉ là teaser trailer và hứa hẹn game sẽ ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên xét trên những gì mà game đem tới thì Core Fusion vẫn là sản phẩm tiềm năng và đáng để trải nghiệm trong năm 2021.

Core Fusion - Dự án game khủng mang âm hưởng Girl's Frontline 5

Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới