Contra Returns – Khi người hùng và giai điệu quen thuộc chính thức trở lại

Contra Returns là cái tên vô cùng quen thuộc đối với thế hệ game thủ 8x Việt Nam, và biểu tượng người hùng năm nào đã trở lại trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Tin game

Contra Returns là cái tên vô cùng quen thuộc đối với thế hệ game thủ 8x Việt Nam, và biểu tượng người hùng năm nào đã trở lại trên mobile.

Đối với thế hệ game thủ 8x 9x thì Contra không chỉ là một tựa game giải trí đi cảnh bắn súng mà nó còn là một biểu tượng bất hủ trong lòng cộng đồng với hình tượng của 2 siêu sao cơ bắp Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger. Trải qua bao nhiêu năm dấu ấn này vẫn chưa hề có dấu hiệu phai nhạt và giờ đây huyền thoại năm nào đã sẵn sàng tái xuất trên nền tảng mobile trong tháng 7/2021.

Contra Returns - Khi người hùng và giai điệu quen thuộc chính thức trở lại 0

Là sản phẩm hợp tác giữa Konami và Timi Game (công ty con của Tencent), “Contra trở lại” là dự án game mobile chuyển thể bom tấn đầy hoài niệm ngày nào lên nền tảng mobile. Ban đầu game được hướng đến thị trường Trung Quốc nhưng bằng sức hút mạnh mẽ của mình Contra Returns dần trở thành hiện tượng đồng thời mở ra hướng phát triển mới ở thị trường phương Tây.

Contra Returns - Khi người hùng và giai điệu quen thuộc chính thức trở lại 1

Về cơ bản Contra Returns không quá khác biệt so với phiên bản cổ điển và game thủ sẽ trải nghiệm cơ chế nâng cấp vũ khí đi kèm như những tựa game nhập vai mobile thế hệ mới. Bên cạnh đó game thủ cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để mời bạn bè chơi cùng và giao tiếp cùng cộng đồng rộng lớn.

Contra Returns - Khi người hùng và giai điệu quen thuộc chính thức trở lại 2

Qua đó Contra Returns sẽ là một tựa game không quá kén chọn thậm chí dễ tiếp cận game thủ với lối chơi giải trí đơn giản trên mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước tại đây để tải game sớm nhất khi game chính thức ra mắt vào ngày 26/7/2021.

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp