Công ty MGame Hàn Quốc ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nguyên vị PC

Sau nhiều đầu game mobile về IP Yulgang cuối cùng NSX MGame Hàn Quốc đã đi đến quyết định bê dựng nguyên xi bản PC năm xưa lên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2020 Tin game

Có lẽ sau nhiều đầu game mobile về IP Hiệp Khách Giang Hồ dạng ủy quyền hoặc cải biên về lối chơi mà cuối cùng NSX MGame Hàn Quốc đã đi đến quyết định bê dựng nguyên xi những gì diễn ra trên PC năm xưa lên nền tảng di động thông qua dự án mới GhostSword hay còn gọi là Yulgang Mobile.

GhostSword là dự án game mobile chính chủ của cha đẻ game Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Online) năm xưa tự tay phát triển mà không cần thông qua 1 đối tác làm game nào từ Trung Quốc. Theo đó trò chơi kế thừa toàn bộ nội dung, hình ảnh và gameplay từ tựa MMORPG 3D kiếm hiệp nổi tiếng trên PC khi xưa. Đây cũng là tượng đài game kiếm hiệp xuất xứ Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam và để lại không ít kỷ niệm, tuổi thanh xuân đẹp đẽ cho các game thủ thế hệ 8x – 9x đời đầu.

Công ty MGame Hàn Quốc ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nguyên vị PC 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi sẽ cho bạn lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật gồm Kiếm Khách – Đao Khách – Thương Khách – Cung Thủ – Đại Phu, cùng với đó là hệ thống chuyển chức độc đáo cho phép mỗi nhân vật tạo được những hướng phát triển khác nhau.

Công ty MGame Hàn Quốc ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nguyên vị PC 1

Dấn thân sâu vào thế giới mở rộng lớn và liền mạch của GhostSword Mobile bạn sẽ được hóa thân thành những hiệp khách tập sự của map Huyền Bột Phái, tự do tự tại trong chốn giang hồ đầy nguy hiểm. Lúc này bạn có thể chọn gia phập Chính phái hoặc Tà phái tùy vào nguyện vọng của mình mà hành sự sao cho phải phép!

Các tính năng đặc sắc có trong game GhostSword – Yulgang Mobile:

+ Là một tựa game nhập vai thế giới mở đúng nghĩa trên nền tảng di động.
+ Tái hiện gần như nguyên bản mọi nội dung, đồ họa cho tới hoạt động PvE – PvP của bản PC đã ra mắt cách đây hơn 14 năm.

Công ty MGame Hàn Quốc ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nguyên vị PC 2

+ Hệ thống Môn phái – Chuyển chức, thế lực Chính – Tà, Bang hội, Thú cưng, Chế đồ, cường hóa Trang bị, khảm Ngọc,…đầy đủ, cho bạn thỏa sức mạnh hóa nhân vật
+ Ưu tiên tương tác trực tiếp, diễn ra thời gian thực giữa người chơi với người chơi trong mọi nhiệm vụ, hoạt động hay đấu trường PvP quy mô từ 3vs3 cho tới 100vs100.

Công ty MGame Hàn Quốc ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nguyên vị PC 3
Công ty MGame Hàn Quốc ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Mobile nguyên vị PC 4

+ Việc lùa quái, săn boss cày đồ, vượt phó bản, tích nguyên liệu vẫn được giữ nguyên như bản PC.

Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm hỗ trợ cho team phát triển dự án với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và Hàn Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK về chơi thử tại Link 1 hoặc Link 2CH Play (cần đổi IP sang Hàn Quốc).

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển