Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật

Trước khi đặt chân lên Mobile, Công Thành Xưng Đế đã từng được biết đến như một webgame chiến thuật có lối chơi tùy biến vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2019 Tin game
Công Thành Xưng Đế Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Xưng Đế Mobile

Trước khi đặt chân lên Mobile, Công Thành Xưng Đế đã từng được biết đến như một webgame chiến thuật có lối chơi tùy biến vô cùng hấp dẫn. Và trong lần đặt chân lên mobile lần này liệu sản phẩm có còn giữ được lối chơi hấp dẫn đó hay không? Nào mời bạn hãy cùng 2Game bọn mình khám phá tiếp nhé!

Nếu có cách định nghĩa nào rõ ràng nhất cho thể loại game chiến thuật thời gian thực như Công Thành Tam Quốc thì sự “bất ngờ” là thứ không thể thiếu trong lối chơi. Sức mạnh quân sự, tiềm lực kinh tế, quan hệ giữa các liên minh… tất cả những điều đó đôi khi không thể hoàn toàn đảm bảo cho bạn một chiến thắng. Một lối chơi có sự ảnh hưởng của yếu tố “bất ngờ” luôn khiến cuộc chơi trở nên thú vị theo nhiều cách.

Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật 0

Trong game, không chỉ có nhiều người chơi đánh đấu lẫn nhau mà quân đội của mỗi nước (các NPC) cũng sẽ chủ động đánh chiếm. Nghĩa là bất cứ lúc nào, bạn dù có lợi thế trước kẻ địch cũng hoàn toàn có thể thua ngược do bị tấn công bất ngờ và ngược lại. Các thành chiếm được cũng sẽ bị tấn công bất ngờ và liên tục, đòi hỏi người chơi phải luôn cảnh giác trước mọi cuộc tấn công và tuyệt đối không thể khinh địch.

Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật 1

Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật 2

Như bạn đọc đã biết, Công Thành Xưng Đế mobile sở hữu bản đồ chiến lược vô cùng rộng lớn với kích thước tỉ lệ chính xác với diện tích Trung Hoa đại lục. Với 3 nước Tào Ngụy – Thục Hán – Đông Ngô, người chơi không chỉ đơn giản là sống “bám” vào tiềm lực quốc gia mà phải tự thân vận động mỗi khi xảy ra binh biến. Lối chơi cũng vì thế được tối giản thành 3 bước “Nuôi quân – Chiếm Thành – Phòng Thủ” để phù hợp với lối chơi trên mobile.

Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật 3

Cộng lối chơi được đơn giản hóa nên sức mạnh của người chơi sẽ phụ thuộc vào Tướng, trang bị và kỹ năng. Không như đại đa số những game chiến thuật khác, người chơi chỉ có thể mang vào tối đa 3 chủng binh nhưng lại có thể dẫn theo 3 nhóm lính tức 9 đạo quân. Chính vì thế, người chơi sẽ phải tính toán xem nên mang theo 1 hay cả 3 đạo quân, sẽ phải vừa đánh vừa phòng thủ hay giữ quân thủ nhà, tạo nên sự đa dạng trong lối chơi.

Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật 4

Sự tùy biến trong xây dựng đội hình và kỹ năng chưa là gì so với việc tính toán tài nguyên, công trình và phát triển quân sự. Vấn đề tài nguyên trong game chiến thuật chưa bao giờ là đủ, chúng lệ thuộc rất nhiều vào việc phát triển các công trình như nhà dân, đồng ruộng… Một người chơi khôn ngoan sẽ biết kiểm soát nguồn lực quân sự, đánh chiếm những vị trí trọng yếu, phát triển những công trình cần thiết và đào tạo những mãnh tướng đa dụng. Mọi thứ trong game luôn thay đổi và sự tùy biến trong lối chơi là vô cùng đa dạng.

Công Thành Xưng Đế Mobile và những tùy biến đầy ngẫu hứng trong lối chơi đậm tính chiến thuật 5

Sở hữu phong cách chơi đơn giản nhưng có chiều sâu, mang đậm tính hiệu quả thiên về giao chiến và kiểm soát. Sự tùy biến trong game rất đa dạng, đôi khi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự ngẫu nhiên, thế nhưng chính điều đó đã mang tới cho Công Thành Xưng Đế Mobile một chiến trường thời gian thực hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Hiện tại game đã mở cửa Alpha Test trong hai ngày 8-9/1 và sẽ chính thức Open Beta vào ngày 10/1/2019 tới.

Tải game cho AndroidIOS
Trang chủ: http://congthanh.vgplay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congthanh.vgplay.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này