Công Thành Xưng Đế Mobile – Thêm một game chiến thuật điều binh khiển tướng nữa cập bến Việt Nam

Tựa game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng phỏng dựng theo webgame cùng tên Công Thành Xưng Đế Mobile đã được NPH VGP việt hóa hoàn tất.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2019 Tin game
Công Thành Xưng Đế Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Công Thành Xưng Đế Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình mới ghi nhận được thì tựa game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng phỏng dựng theo webgame cùng tên Công Thành Xưng Đế Mobile đã được NPH VGP việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 1/2019 này.

Trong những tháng cuối năm đã có rất nhiều tựa game vốn từng thành công trên nền tảng PC nay đổ bộ lên Mobile và thương hiệu Công Thành Xưng Đế cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Sau vô vàn những thành công và được đông đảo game thủ đón nhận, phiên bản mobile hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão trong cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật. Và hẳn nhiên khi trailer Việt Hóa chính thức ra mắt, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự trở lại của một siêu phẩm chiến thuật đang gần kề.

Công Thành Xưng Đế Mobile - Thêm một game chiến thuật điều binh khiển tướng nữa cập bến Việt Nam 0

Vẫn giữ vững giá trị cốt lõi trong lối chơi, Công Thành Xưng Đế Mobile giữ gìn chính xác sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong xây dựng lối chơi. Qua đó trò chơi đã loại bỏ hết những yếu tố dư thừa trong việc dàn trận nhưng nâng tầm lên với hệ thống binh chủng cân bằng một cách hoàn hảo.

Công Thành Xưng Đế Mobile - Thêm một game chiến thuật điều binh khiển tướng nữa cập bến Việt Nam 1

Cùng với đó phong cách tạo hình các nhân vật chính là điểm nhấn khó có thể phủ nhận khi giữ được tạo hình chuẩn của các danh tướng Tam Quốc xưa. Sẽ là không ngoa khi nói Công Thành Xưng Đế là chiến trường hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi có cùng chung niềm đam mê với chiến thuật đỉnh cao.

Công Thành Xưng Đế Mobile - Thêm một game chiến thuật điều binh khiển tướng nữa cập bến Việt Nam 2

Về gameplay, Công Thành Xưng Đế Mobile sử dụng cách chơi giao chiến thời gian thực với một bản đồ rộng lớn được xây dựng theo tỉ lệ chuẩn của Trung Hoa cổ. Những cuộc chiến diễn ra ở đây sẽ theo đúng thời gian thực và không có giới hạn nên các cuộc công thành, chiếm tài nguyên có thể nổ ra bất cứ khi nào. Cùng với đó tính năng giao chiến và công thành 24/24 khiến cho các trận đấu tranh giành tài nguyên và thành trì trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Công Thành Xưng Đế Mobile - Thêm một game chiến thuật điều binh khiển tướng nữa cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh đó với hơn 500 nhiệm vụ có thể làm, hàng trăm giờ chơi trong quốc chiến cũng như “khô máu” cùng hàng ngàn người chơi để giành giật lãnh thổ, game thủ hẳn sẽ phải toát mồ hôi không ít. Dẫu có cách dẫn dắt đơn giản cùng lối chơi dễ làm quen, dễ nắm bắt, xong việc hoàn toàn làm chủ và kiểm soát quân đội lẫn tài nguyên trong game thực sự là một thách thức lớn.

Là game chiến thuật thời gian thực, game thủ Công Thành Xưng Đế Mobile cần rất nhiều sự khôn khéo, thận trọng, tinh quái, chiến lược và đôi khi là thủ đoạn để có thể giành lấy cơ hội làm bá chủ toàn cõi trong thế giới Tam Quốc rộng lớn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/congthanh.vgplay.vn
Trang chủ https://congthanh.vgplay.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt