Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Tựa game chiến thuật Công Thành Chiến Mobile của NPH SohaGame đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 26/7/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Tin game
Công Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Chiến Mobile

Tựa game chiến thuật Công Thành Chiến Mobile của NPH SohaGame đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 26/7/2017 tới.

Công Thành Chiến Mobile như là tựa game SLG sinh ra để phục vụ cho các fan webgame chiến thuật lâu năm tại Việt Nam vậy. Thật vậy, khi trò chơi này tái hiện lại hầu hết các tính năng và gameplay của những game SLG nổi tiếng một thời trên nền tảng web. Đặc biệt là hệ thống binh chủng khắc chế cực kì quen thuộc với những người đã từng đam mê dòng game này trên nền tảng web trước đây, thể hiện tính chiến thuật không thể nhầm lẫn so với các game thẻ tướng đang thừa mứa trên các store hiện nay.

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 0

Tất nhiên là một game SLG, thì hoạt động quan trọng nhất là xây thành lũy để nâng cấp tướng, trang bị theo thời gian thực tại giao diện thành chính. Người chơi sẽ phải tính toán công thợ, nguyên liệu như gỗ để xây công trình, lúa nuôi binh lính canh… và nhiều hoạt động “nhức não” khác.

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 1

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của game SLG Tam Quốc, Công Thành Chiến Mobile còn có hoạt động Quốc Chiến nổi tiếng không giới hạn người từ ba quốc gia Ngô, Thục, Ngụy. Tại đây sẽ diễn ra những cuộc chiến PvP ngàn người trên smartphone. Song thay vì hiển thị những trận đánh loạn xị như game MMORPG, trong game này người chơi sẽ đánh turn based theo đúng chất chiến thuật SLG. Quốc gia chiến thắng sẽ được hưởng chiếm lợi phẩm từ tài nguyên và nhận được tước vị, quan chức.

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 2

Nhìn chung Công Thành Chiến Mobile là một game SLG Tam Quốc hoàn chỉnh với số lượng tính năng rất lớn, tái hiện lại chính xác cảm xúc của game thủ từng có khi chơi các webgame chiến thuật trước kia. Sắc màu cổ điển của trò chơi cũng góp phần tạo nên sự trầm lắng và hào hùng đúng với bản chất game Tam Quốc.

Trang chủ https://congthanhchienmobile.vn/

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 3

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 4

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 5

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 6

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 7

Công Thành Chiến Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021