Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi

Sau 3 năm, MU Awaken VNG vẫn tập trung vào công cuộc cải thiện trải nghiệm người chơi, chiều ý cộng đồng qua từng sự kiện, bản cập nhật.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2021 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Sau 3 năm, MU Awaken VNG vẫn tập trung vào công cuộc cải thiện trải nghiệm người chơi, chiều ý cộng đồng qua từng sự kiện, bản cập nhật.

Ngày 15/11/2018, MU Awaken VNG chính thức ra mắt khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng phấn khích khi game ngay lập tức mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị cho các tín đồ đam mê được chìm đắm trong thế giới của lục địa MU ngày nào của bản PC.

Mặc dù vào năm đó, rất nhiều người đã đặt dấu hỏi to lớn về chất lượng của MU Awaken VNG. Nhưng sau 3 năm nhìn lại quá trình chinh chiến tại thị trường Việt Nam , thì MU Awaken VNG đã nghiễm nhiên được đánh giá như một trong số những tựa game mobile về MU thành công nhất tại làng game nhập vai.

Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi 0

Và để đánh dấu cột mốc sinh nhật 3 tuổi, MU Awaken VNG quyết định sẽ gửi những phần quà tới những người hậm mộ đã quan tâm, tin tưởng, đồng hành cùng tựa game suốt thời gian vừa qua thông qua chuỗi sự kiện siêu HOT cả về vật chất lẫn tinh thần.

Từ trước tới nay, MU Awaken VNG luôn đãi ngộ người chơi bằng những các sự kiện, hoạt động đều đặn, nhưng phải đến sinh nhật 3 tuổi này, game thủ mới thấy được mức độ đầu tư của tựa game là lớn đến mức nào. Thậm chí còn vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người.

Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi 1

Ngoài 3 sự kiện chính tại trang chủ là “Vòng Quay Sinh Nhật”, “Thắp Nến Nhận Quà” và “Người Cũ Trở Về” mà bất kỳ game thủ nào cũng có thể tham gia. Chúng chỉ là 1 phần rất nhỏ trong chuỗi sự kiện của MU Awaken VNG, theo NPH bật mí riêng cho Xemgame, game thủ chỉ cần đăng nhập từ 00:00 22/11 – 23:59 23/11, thì sẽ nhận được Skin Hồn khí cam siêu HOT “Bánh Michelin Chí Tôn” để được thử cảm giác cắt bánh ăn mừng – đây quả là một động thái cực kì chu đáo để mang đến không khí sinh nhật cho người chơi.

Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi 2

Những người chơi hệ cày cũng không hề bị bỏ rơi khi các Server mở trong thời gian 13/11 – 10/12 (S232-S235) sẽ có những sự kiện với ưu đãi đặc biệt như: Tích Lũy Đăng Nhập, Diệt Boss, Quà Ưu Đãi Nạp Lần Đầu, Vua Đua Cấp,… đủ để bạn thử cảm giác tranh tài, đua bảng thành tích cho đã.

Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Awaken VNG bùng nổ cùng dàn sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi

MU Awaken VNG còn rất tinh ý khi cũng có những sự kiện nho nhỏ ngay trên chính fanpage của trò chơi, với phần thưởng hiếm từ ingame cho đến outgame như: áo thun MU Awaken, USB MU Awaken… để dân chơi “mạng xã hội” cũng không thể bỏ lỡ dịp lễ lạc này.

Chính những phần thưởng lớn, và chuỗi sự kiện đa dạng như thế khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ. Trước đây ai cũng lo sợ với một con game đã có tuổi như MU Awaken VNG, thì NPH sẽ thả nổi để mọi người “tự lo thân”, vậy mà đến giờ sau 3 năm mà VNG vẫn tập trung vào công cuộc cải thiện trải nghiệm người chơi nhất. Chiều ý cộng đồng qua từng sự kiện, bản cập nhật tươi mới mỗi tháng, mỗi năm – đây cũng là động thái được người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao nhất ở NPH game này.

Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi 4

Bạn Tiểu Hồng cho biết : “Mình thích nhất ở MU Awaken VNG chính là việc game rất chăm cập nhật, mở server để cày cuốc cho đã. Hiện tại mình đang tham gia rất nhiệt chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi, vì cảm giác được đóng góp vào thành công của game, được làm một phần của sinh nhật MU Awaken quả là một trải nghiệm thú vị khó tưởng.”

Không chỉ quà sinh nhật, việc phiên bản mới sắp được ra mắt của MU Awaken VNG khiến nhiều người không khỏi phấn khích. Bạn Ngọc Minh cho rằng “Mình thì không để ý đến sinh nhật cho lắm, chỉ hóng bản cập nhật tháng 11 có gì mới hay không, mà game cũng chăm cập nhật thiệt nha. Mới cuối tháng 8 đã Big Update rồi mà giờ đây lại cập nhật tiếp. Phải nói là có ít có game nào chịu khó như MU Awaken đó“.

Cộng đồng vững tin vào sự phát triển của MU Awaken VNG qua chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi 5

Chăm chỉ cập nhật và chịu đầu tư phần thưởng khủng cũng đúng bởi vì đây không chỉ là một hoạt động kỷ niệm thông thường. Mà còn cho thấy sự quan tâm, đầu tư của NPH – đúng với lời hứa ban đầu khi đưa MU Awaken VNG về Việt Nam dù đã 3 năm trôi qua.

Đó còn là dấu hiệu rõ nhất để người chơi có thể yên lòng và tận hưởng MU Awaken vì được quan tâm chú ý bởi NPH là những dấu hiệu cho một tựa game có thể tiếp tục phát triển bền vững, ổn định trong nhiều năm nữa!!!!

Tham gia ngay sinh nhật MU Awaken VNG 3 tuổi tại :

Link sự kiện: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-3-tuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ: http://mua.zing.vn
Link tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/9732e57

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc