Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ

Sau nhiều ngày mê mẩn hình ảnh và clip nhá hàng và quẩy nhiệt cùng các sự kiện thì Tuyết Ưng VNG cũng chính thức lên sàn ngày mai 14/1/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Tin game
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tuyết Ưng VNG

Sau nhiều ngày cộng đồng mê mẩn những hình ảnh và clip nhá hàng và quẩy nhiệt cùng các sự kiện thì Tuyết Ưng VNG cũng chính thức lên sàn ngày mai 14/1/2021.

Thu hút sự chú ý của cộng đồng từ những ngày mới “phong phanh” cập bến Việt Nam, Tuyết Ưng VNG liên tục nhận được những câu hỏi, yêu cầu cho biết thêm về tính năng của game, ngày ra mắt…

Và đến nay, trước thềm chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày mai 14/1, bầu không khí trong các group cộng đồng Tuyết Ưng VNG cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết để chào mừng ngày siêu phẩm nhập vai này cập bến thị trường Việt.

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 0

Mang trong mình sức nóng của một siêu phẩm, ngày từ ngày công bố, không ít game thủ Việt đã í ới rủ nhau trải nghiệm trước bản nước ngoài cho đã cơn thèm. Nhưng chắc chắn rằng chơi mà không có bạn có bè hay được hỗ trợ ngôn ngữ mẹ đẻ thì đã mất đi đến 90% cái hay của game rồi.

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 1

Bởi vậy dù đã trải nghiệm trước, nhưng những game thủ này lẫn những “tấm chiếu mới” đang hóng game ra mắt đều cảm thấy hào hứng và nóng lòng chờ đến khi được thử bản chính thức. Họ cùng nhau hội tụ lại trong các group và fanpage của cộng đồng Tuyết Ưng VNG để giao lưu với nhau về công tác chuẩn bị đón game ra mắt ngày mai.

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 2

Ngay khi đặt chân vào group, người chơi mới sẽ cảm nhận ngay bầu không khí nồng nhiệt của vô số những lời mời vào gia tộc, kết bạn cùng cày game,… chúng được trải dài từ lúc công bố game đến tận bây giờ. Thâm chí một số bài đăng có lượt tương tác vô cùng tốt đến độ chủ post phải tạm thời đóng comment vì … có quá nhiều người đặt chỗ đến không thể trả lời lại kịp!

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyết Ưng VNG bứt phá giới hạn sáng tạo tuyệt học, phát triển đến 80 bộ kỹ năng

Mỗi gia tộc trong Tuyết Ưng VNG đều có những cách thức, tiêu chuẩn tuyển chọn thành viên riêng biệt như có gia tộc chọn những thành viên mẫn cán, chịu khó cày cuốc… Có những gia tộc lại chỉ tuyển chọn hội huynh đệ hay tỷ muội để tiện giao lưu với nhau, lại có những người đến với nhau chỉ thuần tuý tìm bạn mà thôi, chơi game phải có bạn có bè thì mới vui đúng không? Qua đó mỗi người chơi lại góp một nét vẽ rất riêng để gộp lại thành một bức tranh đầy màu sắc, biểu thị cho cộng đồng vô cùng đa dạng của Tuyết Ưng VNG.  

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 4

Không chỉ rộn ràng tuyển chọn người vào gia tộc, các game thủ còn tranh thủ chơi trước bản nước ngoài để làm quen cũng như cung cấp vô số bài hướng dẫn tân thủ, khổ công dịch trước kỹ năng, tuyệt học của từng lớp nhân vật trong game nhằm dễ dàng cày cuốc hơn trong ngày game mở cửa.

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 5

Dù phần chuyển ngữ có thể không chính xác lắm và mang tính tự phát, nhưng những kiến thức, kinh nghiệm quý báu này đang được cộng đồng vô cùng trân trọng. Vì đây là cố gắng đáng quý của những game thủ “đi trước” để truyền cảm hứng cho những game thủ mới tìm hiểu sâu hơn về Tuyết Ưng VNG.

Cộng đồng Tuyết Ưng VNG đếm ngược thời điểm khai mở hành trình kiến tạo giang hồ 6

Nhìn sự xôm tụ với số lượng bài đăng cũng như lượt tương tác bùng nổ trên các group cũng đủ thấy tinh thần nhiệt huyết từ cộng đồng đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt trong ngày chuẩn bị ra mắt game. 

Đúng 10h sáng mai 14/1, Tuyết Ưng VNG sẽ chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đã đến lúc game thủ được nhập cuộc vào hành trình khám phá thế giới mới với những hệ phái cùng những trận PK Boss cực gắt.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10