Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ

Không biết chữ “Tình” trong Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) là hữu duyên hay vô ý, nhưng những câu chuyện cộng đồng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Không ai biết chữ “Tình” trong Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) là hữu duyên hay vô ý, nhưng những câu chuyện xung quanh là điều ai cũng ngưỡng mộ.

Vốn là một tựa game không chỉ có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường game mobile Việt, Tình Kiếm 3D còn là sân chơi hàng đầu của đại đa số bộ phận game thủ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp. Trong suốt gần 2 năm vận hành, tựa game của NPH Funtap đã gặt hái được vô vàn những thành tựu đáng kể, nổi bật trong đó là xây dựng thành công một cộng đồng Tình Kiếm 3D “triệu người” nhờ việc gắn kết những chữ “Tình” lại với nhau.

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 0
Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 1

Sở hữu nội tại game chất lượng từ đồ họa cho đến tính năng, Tình Kiếm 3D hẳn nhiên vượt trội so với các tựa game cùng dòng trong việc tạo ra điểm nhấn trong lòng mỗi game thủ. Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc đem đến một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy thú vị, đây còn là nơi để cho game thủ có thể hoàn thiện được chữ “Tình” từ tình bạn, tình đồng đội, tình sư đồ hay thậm chí là tình yêu.

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 2
Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 3

Đối với đại đa số game thủ, để có thể đem tới sự hài lòng khi trải nghiệm game thì ngoài yếu tố game hay ra, cộng đồng vui vẻ, đông đúc, chất lượng cũng là một phần quan trọng giúp tựa game đó có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Chính vì thế mà, trong thời gian vận hành, game Tình Kiếm 3D đã tổ chức không biết bao nhiêu hoạt động, sự kiện lớn nhỏ như: Offline, giải đấu PK, cuộc thi tài năng,… với hy vọng sẽ tạo ra được nhiều sân chơi riêng biệt để cho game thủ có nhiều cơ hội gắn kết với nhau.

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 4

Không ngoa khi nói rằng, Tình Kiếm 3D Mobile đang làm tốt vai trò của một tựa game hàng đầu dòng nhập vai MMORPG trong việc kết nối những con người xa lạ thành thân quen. Bởi lẽ, trong mỗi game thủ khi tham gia vào thế giới kiếm hiệp tình duyên này đều thấy rõ được tại đây, tất cả đều không phân biệt tầng lớp, tuổi tác, cộng đồng, giới tính,… chỉ cần là một cá thể yêu và đam mê kiếm hiệp, đều sẽ hòa chung thành một gia đình.

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực

Được biết, kể từ khi ra mắt, game đã mở hơn 700 server, cùng với đó là sở hữu gần 3000 bang hội, thu hút được gần 6 triệu người chơi cả trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, Tình Kiếm 3D còn trở thành “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho hàng ngàn cặp đôi hoàn thành ước nguyện kết hôn ngoài đời thực. Đây có thể nói coi như một thành công đủ lớn để tựa game có thể tự tin về hành trình chinh phục dòng nhập vai MMORPG.

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 6

Đến với Tình Kiếm 3D, game thủ còn được thưởng thức hương vị sôi động, náo nhiệt chưa từng có trong mỗi dịp offline của NPH Funtap tổ chức. Có người quen nhau ngoài đời, người quen nhau qua những đoạn chat trong game, người quen nhau qua những trận PK tranh đấu,… nhưng tất cả đều coi nhau như những thành viên trong gia đình “triệu người”.

Tình Kiếm 3D vẫn luôn âm thầm gắn kết chữ “Tình” trong cộng đồng game thủ 7

Có thể nói, đây chính là nơi để cộng đồng Tình Kiếm 3D tìm kiếm những chữ “tình” đẹp nhất mà bản thân còn thiếu. Tháng 12 tới đây, game sẽ chào đón sinh nhật lần thứ 2 bằng vô số các sự kiện, hoạt động hấp dẫn để tri ân game thủ đã đồng hành trong suốt thời gian dài vừa qua.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở