Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng với loạt event đón môn phái mới Hoa Sơn

Để chào mừng môn phái mới Hoa Sơn và phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile VNG gửi đến cộng đồng game thủ hàng loạt sự kiện hiếm quà khủng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2021 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Để chào mừng môn phái mới Hoa Sơn và phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile VNG gửi đến cộng đồng game thủ hàng loạt sự kiện hiếm quà khủng.

Là một trong những hệ phái vô cùng quen mặt với cộng đồng người yêu mến dòng game Võ hiệp Kim Dung. Chẳng ngạc nhiên lắm khi Tân Thiên Long Mobile – VNG công bố môn phái Hoa Sơn trong thời gian vừa rồi thì ngay lập tức đã nhận về ngay những phản ứng vô cùng tích cực từ cộng đồng :

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng với loạt event đón môn phái mới Hoa Sơn 0

Hoa Sơn sẽ là hệ phái thứ 15 của tựa game này, nhưng có một điều dễ thấy là dù ra bao nhiêu phiên bản, hệ phái thì tình yêu và sự ủng hộ của cộng đồng đối với Tân Thiên Long Mobile vẫn “nhiệt” như ngày nào.

Bằng chứng là với gần 4000 lượt like, 300 comment trong bài đăng hé lộ môn phái mới –sức hút của Hoa Sơn nói riêng và Tân Thiên Long Mobile – VNG nói chung vẫn không thuyên giảm dù có qua bao nhiêu thời gian đi chăng nữa!!!

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng với loạt event đón môn phái mới Hoa Sơn 1
Game thủ hóng phiên bản và môn phái mới nôn nóng không kém NPH

Và như thường lệ ở Tân Thiên Long, đi kèm với môn phái mới lúc nào cũng sẽ có một bản cập nhật khủng đi theo. Cùng với vô vàn sự kiện để mọi hiệp khách đều có thể chung vui cùng tựa game đã mang đến một “tình yêu” kiếm hiệp to bự và gắn bó với mình trong suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể, mới đây Tân Thiên Long Mobile VNG đã đăng tải loạt event mừng phiên bản mới tại https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem như sau :

Báo Danh đạt mốc, nhận quà liền tay (17 – 31/07):

Trong thời gian diễn ra sự kiện thì người chơi có thể truy cập trang chủ của phiên bản mới và tiến hành đăng nhập để Báo Danh như thường lệ. Càng có nhiều người chơi Báo Danh cho phiên bản mới thì phần quà được gửi tới tất cả game thủ sẽ càng lớn.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng với loạt event đón môn phái mới Hoa Sơn 2

Sẽ có 4 mốc nhận quà chính tương đương với số lượng người báo dạnh (5000 – 10.000 – 30.000 – 50.000). Với mốc tối thượng 50 nghìn người báo danh thì phần thưởng cũng “khủng” nhất với thời trang “Dận Thiên Tước Vũ”.

Đây là sự kiện khá quen thuộc với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG ở mỗi dịp mừng phiên bản mới, nên tin chắc rằng các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và tham gia Báo Danh đâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG quá ấn tượng với Côn Lôn

Vòng Quay May Mắn (17 – 31/7)

Sau quà toàn server ở trên, Tân Thiên Long Mobile VNG cũng chuẩn bị riêng một sự kiện để những game thủ test nhân phẩm và mang về những phần quà của riêng mình.

Theo đó Vòng Quay May Mắn sẽ được mở trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể tham gia quay vòng quay để có cơ hội nhận được những món quà ngẫu nhiên. Mỗi người chơi tham gia hợp lệ sẽ nhận 1 lượt quay tối đa mỗi ngày (có thể nhận thêm 1 lượt quay nữa nếu chia sẽ vòng quay lên trang cá nhân.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng với loạt event đón môn phái mới Hoa Sơn 3

Các phần quà xuất hiện trong Vòng Quay May Mắn sẽ có giá trị từ thấp đến cao, từ những vật phẩm ingame giúp người chơi tăng cường sức mạnh, cho đến những món quà outgame đầy tính lưu niệm như áo thun, gấu bông, và cuối cùng là món quà tối thượng mà ai cũng phải trầm trồ khi nghe qua !!!! Một chiếc Iphone 12 Promax 256GB mới cóng đang dành cho những game thủ may mắn nhất.

+ Điện thoại Iphone 12 Promax 256GB (giá trị nhất)
+ Áo thun Tân Thiên Long Mobile
+ Gấu Bông Bò Ngốc Nghếch
+ Bình Giữ Nhiệt Tân Thiên Long Mobile
+ Cùng nhiều vật phẩm ingame

Nhìn chung đây đều là những sự kiện quen thuộc nhưng vẫn luôn mang đến những ưu đãi, phần quà tuyệt vời dành cho cả tân thủ lẫn các đại hiệp đã chinh chiến trong Tân Thiên Long Mobile VNG từ lâu. Đây cũng là bước “chạy đà” không thể nào tốt hơn nếu bạn muốn thử tung hoành giang hồ Thiên Long Bát Bộ bằng cách trở thành môn hạ của Hoa Sơn Phái trong phiên bản mới.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, tham gia chuỗi sự kiện đầy hấp dẫn để hóng phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10