Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới

Phiên bản mới Điểm Thương Mặc Thủy của Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên một làn sóng mong chờ vô cùng lớn từ phía game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2021 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản mới Điểm Thương Mặc Thủy của Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên một làn sóng mong chờ vô cùng lớn từ phía game thủ.

Bởi lẽ đây không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự xuất hiện của Điểm Thương – môn phái thứ 16 của Tân Thiên Long mà còn rất nhiều tính năng, sự kiện, hoạt động mới lạ đi kèm như phó bản Quốc Vận Chiến, Loạn Đấu Anh Hùng, kỹ năng Tông Phái.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 0

Càng gần tới cột mốc cập nhật phiên bản mới, cộng đồng game thủ lại càng trở nên bồn chồn háo hức lạ thường, để có thể thể thoải mái “bung lụa”. Sở dĩ có việc này, điều đầu tiên phải bàn đến chính là diện mạo vô cùng ấn tượng của môn phái này :

Game thủ Phương Toàn đã nhận xét: “Lần đầu tiên trong cuộc đời chơi game kiếm hiệp của mình mới thấy môn phái dùng bút đấy. Nghe nói môn phái này ở Đại Lý, lúc trước coi phim Thần Điêu Đại Hiệp mình thấy nhân vật Chu Tử Liễu cũng dùng bút, không biết đây có phải là nguồn cảm hứng để nhà phát triển tạo nên Điểm Thương hay không“.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 1
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 2

Ở một chiều hướng khác thì có người thì lại thích thú với hiệu ứng bộ kỹ năng của Điểm Thương, khi bạn Ngọc Trai cho biết : “Đọc qua miêu tả thì phái này có vẻ trực tiếp và dễ chơi, nhưng đến khi mình thấy video preview kỹ năng mới thấy sự đầu tư của nhà phát triển, nhìn nhân vật múa bút ra Rồng bay Phượng múa vậy thì đã muốn chơi rồi”.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 3
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 4

Do tạo hình thú vị, nên khi cuộc thi “họa bút mặc thủy” được Tân Thiên Long Mobile tổ chức để ăn mừng môn phái mới, rất nhanh chóng cộng đồng đã gửi về không ít bài dự thi ấn tượng vô cùng. Qua đó chứng tỏ sự khéo tay, đầu tư của game thủ đam mê Điểm Thương thể hiện với đứa con tinh thần do chính mình họa bút lên :

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 5
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 6
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 7
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 8

Không chỉ có cuộc thi trên, Tân Thiên Long Mobile VNG hiện đang còn rất nhiều sự kiện được tổ chức trên fanpage, từ loan tin phiên bản mới. Đó chỉ là một phần nhỏ mà NPH dành cho phiên bản mới khi hiện tại 2 sự kiện lớn nhất tại trang chủ của game là Khai Sơn Lập Địa và Gieo Quẻ Vận May vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng vô cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm Thương – Môn phái với cái tên vừa lạ vừa quen trong làng Game Kiếm hiệp

Theo đó số lượt báo danh của Khai Sơn Lập Địa dù chỉ mới mở trang chủ vài ngày thôi mà đã gần như hoàn thành các mốc nhận thưởng rồi. Hiện tại thì các người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn đang miệt mài báo danh,chia sẽ hay check in để cùng chung tay nhau nhận quà. Gieo Quẻ Vận May cũng khiến người chơi mải mê thử nhân phẩm của mình, trách sao được khi phần quà nào là Iphone 13 Pro 256 GB, nào là tai nghe Steelseries quá hấp dẫn mà.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 9
Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG hào hứng chào đón môn phái mới 10

Phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sẽ đánh dấu một chặng đường dài phát triển của Tân Thiên Long Mobile VNG sau gần 3 năm tồn tại và phát triển. Những sự kiện và quà khủng ở trên góp phần nào giúp người chơi vững tin vào định hướng phát triển của Tân Thiên Long Mobile và có thể tiếp tục gắn bó với game lâu hơn nữa.

Hãy cùng chờ đón một năm đầy bùng nổ của Tân Thiên Long Mobile VNG, và hãy cùng xem NPH sẽ có những động thái nào tiếp theo trong tương lai để game ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Tìm hiểu thêm về Điểm Thương Mặc Thủy tại  :

Trang chủ : https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu