Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường

Năm nay, cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG được "ăn" Giáng Sinh siêu lớn với phiên bản mới cùng chuỗi sự kiện nhận quà ưu đãi cực khủng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Năm nay, cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG được “ăn” Giáng Sinh siêu lớn với phiên bản mới cùng chuỗi sự kiện nhận quà ưu đãi cực khủng.

Phiên bản mới tháng 12 với những nội dung hấp dẫn vẫn đang khiến cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG sôi nổi cày cuốc, thảo luận, gia tăng sức mạnh,…chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Thì sự kiện Giáng Sinh cũng tiếp nối với nhiều phần thưởng ưu đãi giúp game thủ như “hổ mọc thêm cánh”. Chính vì vậy, dù chẳng cần ra đường, cộng đồng game thủ vẫn có thể tận hưởng một Giáng Sinh trọn vẹn không thua bất cứ lễ lớn quan trọng khác trong năm.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 0

Như đã biết phiên bản mới tháng 12 Quyết Chiến Chiến Trường: PVP Liên Server đã được cập nhật vào lúc 14h ngày 21/12/2021 với nhiều tính năng mới thú vị. Bên cạnh việc tiếp tục được nâng cấp Bạch Kim có các tướng hỗ trợ như Tiểu Kiều, Trần Cung, Mã Lương, Thái Văn Cơ, người chơi còn được khám phá tính năng Khắc Ấn Trang Bị giúp nâng cấp Trang Bị, đột phá cường hóa lên những ngưỡng sức mạnh cao hơn. Đặc biệt đáng chú ý và mong đợi nhiều nhất là tính năng chủ chốt Quyết Chiến Chiến Trường – nơi người chơi được tham gia những trận PVP Liên Server tấn công thành trì đầy kịch tính đi kèm nhận những phần thưởng nhiều vô kể.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 1

Chưa kể đến, việc cập nhật ngay gần Giáng Sinh khiến bầu không khí từ ingame cho đến outgame chẳng khác gì lễ hội. BQT game Tân OMG3Q VNG cũng không quên tung ra chuỗi sự kiện Giáng Sinh với những ưu đãi xịn xò.

Điển hình là sự kiện ingame Noel Hạnh Phúc sở hữu ngay Bạch Kim Thần Thú Bạch Trạch. Trong thời gian hoạt động diễn ra từ 6h00 ngày 22/12 – 5h59 ngày 26/12, người chơi có thể thu thập Người Tuyết từ những hoạt động Đăng Nhập, Đấu Trường, Công Thành Lược Địa, Vượt Ải Trảm Tướng, Cống Hiến Quân Đoàn, Khiêu Chiến Thần Thú. Cầu Tuyết Dùng để đổi những vật phẩm như: Tướng Đỏ phẩm 15-16, Vân Kim Ngọc, Mảnh Tăng Kim, Ma Tinh, Ngọc Tủy,…

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 2

Ngoài ra sẽ có các gói quà ưu đãi sẽ bao gồm Mũ Giáng Sinh dùng để đổi những vật phẩm cực kì xịn xò như: Thời Trang Bạch Kim – Quyền Ngự Thiên Hạ, Thú Cưỡi Bạch Kim – Bạch Trạch, Thú Cưỡi – Tuần Lộc, Bảo Vật – Sơn Xuyên Xã Tắc Đồ, Cẩm Nang – Không Thành Diệu Kế, cùng nhiều vật phẩm đặc biệt khác.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 3
Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 4

Các sự kiện như Hoàn Trả Mỗi Ngày, Nạp Tích Lũy cũng tạo cơ hội nhận quà khủng, hỗ trợ đắc lực cho hành trình cày cuốc server mới hay đột phá sức mạnh, đua lực chiến, tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng. Nhiều server cũ còn chẳng khác gì server mới khi khởi động lại cuộc đua thứ hạng, các game thủ kích nạp toàn server, đua như chưa từng được đua.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q VNG: Những đội hình tướng Bạch Kim đáng chú ý

Ngoài ra, còn có những sự kiện khác như Câu Chúc Giáng Sinh, Tiểu Đào Tặng Tim, Giáng Sinh Đạt Mốc – Nhận Quà Liền Tay, Điểm Danh Ngày Lễ, Sự kiện hạn giờ chiêu mộ Kim Tướng, Cửa hàng ưu đãi, ZaloPay săn Giáng Sinh, … và phần quà Giáng Sinh cho tất cả game thủ gồm Danh Hiệu đặc biệt Giáng Sinh An Lành và 500 Nguyên Bảo. Tất cả đều được cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng, góp phần tạo nên một ngày lễ trọn vẹn cho cộng đồng game thủ mà chẳng cần phải ra đường.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG đón Giáng Sinh trọn vẹn mà không cần ra đường 6

Vừa khám phá phiên bản mới tháng 12 lại có nhiều cơ hội nhận ưu đãi, nhận quà liên tục, game thủ Tân OMG3Q VNG được tận hưởng bầu không khí lễ hội vui vẻ, tràn đầy sức sống để tiếp tục cho hành trình khoe Tướng, khoe đội hình, khoe thành tích, sôi nổi bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm cùng những người chơi khác trong cộng đồng.

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại: http://tanomg3q.zing.vn/
Tải game: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản