Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả sôi nổi săn điện thoại Samsung Galaxy A9

Sự kiện toàn sever chơi Tam Quốc Vương Giả nhận quà cực phẩm đang được toàn thể cộng đồng game thủ hưởng ứng và tham gia hết sức sôi động.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sự kiện toàn sever chơi Tam Quốc Vương Giả nhận quà cực phẩm đang được toàn thể cộng đồng game thủ hưởng ứng và tham gia hết sức sôi động.

Nối tiếp chuỗi sự kiện Update lớn nhất của Tam Quốc Vương Giả, event chơi game nhận quà cực phẩm diễn ra từ 04/07 đến 14/07 đang được rất nhiều người chơi hưởng ứng.

Tính đến ngày hôm nay đã có gần 7000 lượt người chơi tham gia từ khắp các sever khác nhau. Đây là một sự kiện rất đáng tham gia vì bất kì ai chỉ cần tải và chơi Tam Quốc Vương Giả đều được tham dự, không cần nạp VIP, không cần đua TOP lực chiến.

Điều kiện tham dự hết sức đơn giản, chỉ cần đạt 3 triệu lực chiến và đăng nhập hàng ngày để cập nhập thông tin của mình, khi đạt đủ số lực chiến sẽ tự động được chuyển vào bảng danh sách tham dự sự kiện.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả sôi nổi săn điện thoại Samsung Galaxy A9 0

Trong ngày cuối cùng của sự kiện ban tổ chức sẽ tiến hành chọn ra số thứ tự trong danh sách một cách ngẫu nhiên để nhận được những phần quà giá trị từ NPH Funtap.

Giải nhất của sự kiện là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A9, một chiếc điện thoại có cấu hình lý tưởng để tất cả mọi người có thể chiến mọi game bạn muốn.  9 giải còn lại cũng đều nhận được những thẻ Funcard có giá trị tương ứng và còn có cơ hội sở hữu cặp tướng Đỏ mới nhất của Tam Quốc Vương Giả là Lăng Thống và Chu Thái.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả sôi nổi săn điện thoại Samsung Galaxy A9 1

– Giải nhì: Thẻ Funcard 1 Triệu VNĐ + Tướng Lăng Thống + Chu Thái
– Giải ba: Thẻ Funcard 500K VNĐ + Tướng Lăng Thống + Chu Thái
– Giải 4-10: Thẻ Funcard 100K VNĐ

Hiện chỉ còn 3 ngày nữa là sự kiện sẽ kết thúc, hãy nhanh chóng đoạt được số chiến lực cần thiết, bất kì ai có tên trong danh sách tham dự đều có cơ hội ngang nhau để sở hữu chiếc điện thoại giá trị Samsung Galaxy A9 cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả sôi nổi săn điện thoại Samsung Galaxy A9 2

Hãy đón chờ buổi Livestream trên Fanpage quay số may mắn vào ngày 15/07 để xem kết quả của sự kiện, liệu mình có phải là người may mắn trong số gần 7000 người tham dự không nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia
Link sự kiện: https://tamquocvuonggia.vn/freemobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt