Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile choáng trước phần thưởng 5 chiếc ấn vàng của NPH Funtap

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến 2 vừa mới kết thúc nhưng cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile thì vẫn chưa giảm nhiệt bởi phần thưởng quá xịn xò từ NPH.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến 2 vừa mới kết thúc nhưng cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile thì vẫn chưa giảm nhiệt khi phần thưởng được trao cho bang hội xuất sắc nhất quá “hot”.

Sau những trận quyết chiến bang hội kinh thiên động địa tại thành Lạc Dương, chúng ta đã biết được 5 bang hội cùng 5 vị Chúa Công tài giỏi đã xuất sắc lên ngôi Hoàng Đế, nhận ấn Thiên Tử.

Được NPH Funtap lên ý tưởng và thiết kế từ những ngày đầu tổ chức giải đấu, Thiên Tử Ấn được coi là biểu tượng của bậc Đế Vương với trạm khắc hình rồng cuộn đầy uy nghi và sức mạnh áp đảo của người sở hữu nó.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile choáng trước phần thưởng 5 chiếc ấn vàng của NPH Funtap 0

5 chiếc ấn được thiết kế sẽ được dành tặng đến cho 5 vị Hoàng Đế của Lạc Dương cũng là đại diện cho 5 bang hội đã có thành tích xuất sắc tại Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 của Tam Quốc Vương Giả.

Cụ thể sau giải đấu mùa 1 đầu tiên được tổ chức và thành công rực rỡ, giải đấu mùa 2 đã quy tụ được số lượng bang hội đông đảo và sự cạnh tranh quyết liệt hơn, căng thẳng hơn.

Nhờ đó giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến đã và tiếp tục trở thành nơi các bang hội tham chiến, đấu trí và thể hiện khả năng của bản thân mình. Bên cạnh Thiên Tử Ấn dành cho Hoàng Đế, rất nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn sẽ dành cho toàn thành viên bang hội.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile choáng trước phần thưởng 5 chiếc ấn vàng của NPH Funtap 1

Ấn Kỳ Lân sẽ là vật phẩm được trao tặng cho các bang chủ. Cùng với đó là rất nhiều linh lung châu cao, thiên thạch, túi tài nguyên và rương hồn thạch. Mỗi thành viên trong bang hội cũng sẽ nhận được những vật phẩm tương tự có giá trị.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả Mobile choáng trước phần thưởng 5 chiếc ấn vàng của NPH Funtap 2

Mọi phần thưởng out-game sẽ được dành tặng trong buổi hội ngộ người chơi tại buổi offline Hà Nội sắp diễn ra hoặc sẽ được giao tận tay những người được nhận.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt