Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả phấn khích trước bản update đầu năm 2020

Với việc trình làng 2 tính năng mới vào dịp đầu năm 2020 mà Tam Quốc Vương Giả Mobile đã đem đến nhiều trải nghiệm tươi mới hơn cho người chơi của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2020 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Với việc trình làng 2 tính năng mới vào dịp đầu năm 2020 mà Tam Quốc Vương Giả Mobile đã đem đến nhiều trải nghiệm tươi mới hơn cho người chơi của mình.

Hệ Thống Thiên MệnhTrường Săn Thiên Đạo chính là 2 tính năng đặc biệt được NPH Funtap cập nhập trong thời gian đầu năm mới 2020 của Tam Quốc Vương Giả.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả phấn khích trước bản update đầu năm 2020 0

Trong đó với Hệ Thống Thiên Mệnh người chơi sẽ có thêm lựa chọn trong việc tăng thuộc tính, khai mở kĩ năng thức tỉnh. Còn Trường Săn Thiên Đạo sẽ mở ra một phụ bản tiếp theo giúp game thủ thu thập thêm nguyên liệu nâng cấp cho Thiên Mệnh.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả phấn khích trước bản update đầu năm 2020 1
2 cập nhập vừa qua đã khiến các game thủ Tam Quốc Vương Giả đua nhau trải nghiệm và khởi tạo thêm nhiều bang hội mới nữa.
Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả phấn khích trước bản update đầu năm 2020 2
Trong đó, rất nhiều người chơi lâu năm đã có những chia sẻ, phân tích, hướng dẫn trên fanpage, group của trò chơi về những điểm vô cùng đặc biệt của bản cập nhật đầu năm 2020 này.

Có thể thấy với hàng loạt các cập nhập đánh mạnh vào việc nâng thuộc tính và thức tỉnh kĩ năng danh tướng, game Tam Quốc Vương Giả đã giúp cho dân cày có thêm nhiều lựa chọn về phương pháp thăng tiến sức mạnh một cách vô cùng mạnh mẽ. Đây rõ ràng là phương thức giúp người chơi thay đổi cục diện trong từng trận đấu. Qua đó cán cân giữa các thế lực bang hội trong các server game cũ lẫn mới cũng một phần biến chuyển khó lường.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả phấn khích trước bản update đầu năm 2020 3

Được biết Tam Quốc Vương Giả Funtap hiện đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều fan game SLG. Vậy nên việc trò chơi liên tục được NPH Funtap cập nhật, bổ sung những tính năng – hoạt động – giải đấu mới sẽ góp phần mang đến một sân chơi chiến thuật, điều binh khiển tướng cân não cho tất cả mọi người cùng tranh đấu.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật