Cộng đồng PUBG Mobile chia phe ủng hộ và phản đối tính năng bạn đồng hành

Chỉ có tác dụng để làm đẹp nên ngoài một số game thủ cảm thấy thích thú, những người khác cho rằng tính năng mới này không cần thiết trong PUBG Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Chỉ có tác dụng để làm đẹp nên ngoài một số game thủ cảm thấy thích thú, những người khác cho rằng tính năng bạn đồng hành không cần thiết trong PUBG Mobile.

Trong bản cập nhật 0.12.5 của tựa game sinh tồn PUBG Mobile, Tencent đã chính thức ra mắt tính năng bạn đồng hành. Bên cạnh những người đồng đội quen thuộc thì từ nay người chơi PUBG Mobile sẽ có thêm một người bạn đồng hành trong những trận chiến sinh tử (ở thời điểm hiện tại là Chim Ưng trắng, nhưng sẽ có những vật nuôi khác được bổ sung sau này).

Cộng đồng PUBG Mobile chia phe ủng hộ và phản đối tính năng bạn đồng hành 0

Theo đó trong giai đoạn thử nghiệm này thì chim ưng trắng chưa được bán công khai trong cửa hàng nhưng bạn có thể có ngay cho mình một bạn đồng hành bằng cách vào trận tìm tổ chim và ấp đến khi nào trứng nở. Sau giai đoạn thì các gói bạn đồng hành sẽ được bán như sau 

-Phiếu thú cưng có giá 600 UC (giảm giá 10% còn 540 UC) => đổi trực tiếp Chim Ưng Bắc Cực

-Gói thú cưng 1800 UC (giảm giá còn 1656 UC) => Bao gồm 1 chú chim Bắc Cực + 60 gói thức ăn cho thú cưng (cho thú cưng ăn sẽ lên Level)

Một số điều đáng chú ý của tính năng này bao gồm bạn đồng hành chỉ mang tính chất tượng trưng, nghĩa là đối thủ cũng như đồng đội không thể tương tác với chúng. Bạn cũng có lựa chọn hiển thị hay không thú cưng của đồng minh. Vậy là tính năng này chỉ thuần để làm đẹp mà thôi.

Cộng đồng PUBG Mobile chia phe ủng hộ và phản đối tính năng bạn đồng hành 1

Tuy vậy tính năng này cũng có những điểm không hay mà cộng đồng game thủ chỉ ra như sau : mỗi khi sử dụng súng ngắm, hình ảnh pet lại che chắn, cản tầm nhìn và làm mất tập trung để ngắm bắn, nhất là trong góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó tiếng chim kêu réo cũng khiến người chơi khó tập trung nghe tiếng chân của địch hơn.

Một số game thủ khác thì cho rằng vật nuôi là tính năng dư thừa không cần thiết khi PUBG mobile là game sinh tồn chứ không phải một tựa game thời trang hay MMORPG chú trọng vào những tính năng làm đẹp để thu hút người chơi. Thêm vật nuôi thì thà rằng tìm cách tối ưu hóa lại để game mượt mà còn hơn.

Cộng đồng PUBG Mobile chia phe ủng hộ và phản đối tính năng bạn đồng hành 2

Dù vậy vẫn có một số game thủ thích thú với vật nuôi và cho rằng đây là một bước đi sáng tạo của nhà phát triển để game trở nên mới mẻ hơn mỗi bản cập nhật. Và những ai không thích có thể lựa chọn không hiển thị vật nuôi của đồng đội, và tập trung vào game thôi.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5