Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT

Dù đang tình trạng “ai ở đâu, ở yên đó” nhưng các game thủ của Phong Khởi Trường An vẫn luôn có được những niềm vui nho nhỏ từ cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Dù đang ở trong tình trạng “ai ở đâu, ở yên đó” nhưng các game thủ của Phong Khởi Trường An vẫn luôn có được những niềm vui nho nhỏ từ cộng đồng.

Có thể thấy được rằng, thời gian vừa qua không chỉ chúng ta mà trên toàn thế giới tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. Bên cạnh những nỗ lực, sát sao và giải pháp của các lực lượng chức năng, ban ngành có liên quan thì tất cả người dân cũng cần phải đồng lòng, đoàn kết để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT 0

Với tinh thần lan tỏa sự tích cực, tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho mỗi người chơi, Phong Khởi Trường An mang đến sự kiện tiếp sức Bang hội diễn ra trong vòng 10 ngày, cùng với đó là những phần thưởng ingame, outgame giá trị như: giftcode KNB khóa, Danh hiệu độc quyền, khẩu trang, nước khử khuẩn sẽ được Phong Khởi Trường An gửi kèm sau khi kết thúc sự kiện.

Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT 1

Được biết, sự kiện diễn ra trong 2 vòng đua tại FanpageGroup của Phong Khởi Trường An từ ngày 16/8 đến ngày 27/8. Vòng 1 bao gồm 5 nhiệm vụ được tổ chức trong Group, cộng đồng game thủ sẽ nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa trong thời điểm này: khẩu trang và nước khử khuẩn. Trong đó, các game thủ cần hoàn thành các nhiệm vụ như: Triệu tập bang hội, báo danh Bang hội, đại diện Bang hội khoe tài, thi đua và đường đua nước rút.

Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Khởi Trường An kích hoạt Xã Tắc Đồ Chiến – cuộc đại chiến lớn giữa 8 châu

Vòng 2 của sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra trên Fanpage của Phong Khởi Trường An trong 5 ngày để tìm ra những Bang hội tham gia nhận đủ Danh hiệu và những người đại diện Bang hội và Bang chủ sôi nổi nhất nhận thẻ Funcard. Phong Khởi Trường An đang dùng một cách thực tế nhất để “gửi hơi ấm” đến cộng đồng game thủ trong thời khắc “bất động” như hiện nay.

Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT 3
Cộng đồng Phong Khởi Trường An ấm lòng mùa Covid với sự kiện rinh quà HOT 4

Dù hành động đó không lớn, nhưng với ý thức và trách nhiệm của mình, cộng đồng game thủ và NPH Phong Khởi Trường An luôn chung sức đồng lòng chống Covid. Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến vô cùng cam go, phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, các huynh đệ của Phong Khởi Trường An đừng quên tuân thủ các quy định giãn cách, đẩy lùi dịch bệnh để chúng ta lại có những buổi offline đông vui và náo nhiệt nhé!

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20