Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm

Đâu phải chỉ có NPH tổ chức tiệc mừng sinh nhật, cộng đồng game thủ OMG 3Q cũng háo hức mừng 5 năm tâm huyết với những mini offline tự phát.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2022 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

Đâu phải chỉ có NPH tổ chức tiệc mừng sinh nhật, cộng đồng game thủ OMG 3Q cũng háo hức mừng 5 năm tâm huyết với những mini offline tự phát cực chất.

Trong khi NPH VNG “chơi lớn” với những quà tặng, sự kiện “đỉnh của chóp” nhân dịp sinh nhật 5 tuổi thì cộng đồng game thủ OMG 3Q cũng không hề kém cạnh. Họ đã tự kêu gọi, lên kế hoạch cho những buổi mini offline hoành tráng trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Không chỉ là buổi họp mặt ấm áp giúp thắt chặt tình bằng hữu, gắn kết bang hội mà qua đó còn thể hiện được niềm đam mê, tâm huyết chưa bao giờ tắt trong suốt chặng đường 5 năm gắn bó cùng OMG 3Q VNG.

Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 0

Đặc biệt hơn nữa, các mini offline đều được lên kế hoạch từ ngay đầu tháng 8. Dù do cá nhân đứng ra kêu gọi, tổ chức nhưng lại được không ít người hưởng ứng. Thậm chí dù khác Server, không cùng một bang hội nhưng khi thấy bài đăng trên group game OMG 3Q, tất cả mọi người đều “xin 1 slot tham gia”, “đề nghị hợp tác cùng tổ chức để mở rộng giao lưu toàn khu vực Hồ Chí Minh.”,…

Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 1
Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 2
Thời gian địa điểm rõ ràng, không gặp không về

Họ còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi tạo form cho những người muốn tham gia đều có thể đăng kí, thêm mọi người vào chung group để tiện bàn luận và chốt thời gian, tổng số người tham gia cũng như chi phí dự kiến. Buổi mini offline bỗng nhiên trở thành một bữa tiệc họp mặt hoành tráng của những người có cùng chung niềm đam mê với OMG 3Q.

Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 3
Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 4
Dù không trực tiếp tổ chức nhưng vẫn “ké PR” nhiệt tình

Bên cạnh đó, cũng có những nhóm nhỏ thân thiết với nhau trong suốt 5 năm đồng hành cùng game, hay những bang hội ở các tỉnh, thành khác cũng tổ chức gặp mặt và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đó với cộng đồng. 

Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 5
Hội này tuy ít nhưng chất

Có thể bạn muốn xem thêm: OMG 3Q tặng quà sinh nhật 5 tuổi “chất như nước cất” cho game thủ

Có thể thấy, dù có nhiều người hay chỉ ít người tham gia nhưng tất cả đều đã có buổi mini offline đáng nhớ của riêng mình. Được có “cớ” để “hẹn hò” nhau, mọi người đều “không quản ngại đường xá xa xôi hay thời tiết mưa to gió lớn”, họ đã tâm sự với nhau về 5 năm tâm huyết với OMG 3Q, cùng nhau ôn lại kỉ niệm, cùng nhau thắp nến, hát mừng sinh nhật OMG 3Q VNG.

Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 6
Anh em tâm huyết 5 năm vẫn còn nhau

Nhiều người không được tham gia cũng bày tỏ tiếc nuổi, hi vọng cộng đồng sẽ lại có những buổi tiệc họp mặt đầy ý nghĩa như vậy để được đăng kí tham gia, được gặp gỡ những người chung sở thích và thân càng thêm thân để xây dựng cộng đồng phát triển mạnh mẽ và đi cùng nhau lâu dài hơn.

Ngoài ra, BQT cũng rất tinh tế khi luôn dõi theo cộng đồng và hứa hẹn sẽ gửi những phần quà cho những người đã đăng kí tham gia sau khi sự kiện kết thúc.

Cộng đồng OMG 3Q mãi đỉnh: Tâm huyết vẫn bùng cháy dù đã gắn bó 5 năm 7

Hiện tại, sự kiện promotion mừng sinh nhật đã được “bật mí” trong bầu không khí sôi nổi của cộng đồng. Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi, OMG 3Q sẽ bắt đầu “chiêu đãi” “những món chính của bữa tiệc sinh nhật”. Cộng đồng sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động như: Quay Số, Đổi Bánh Kem, Đăng Nhập Nhận Quà, Đua Top Lực Chiến Nhận Thưởng, Tặng Trang Bị Kim Long, Nạp Lần Đầu Nhận Thời Trang Cam và Thiên Hồng Giáng Phúc.

Đừng quên theo dõi fanpage và trang chủ sự kiện để không bỏ lỡ những nội dung, phần quà hấp dẫn nhất mà OMG 3Q VNG dành tặng cộng đồng nhân dịp game tròn 5 tuổi nhé!

Link sự kiện: https://event.zing.vn/omg/omg3q-sinh-nhat-5-tuoi
Trang chủ: https://omg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc