Bản cập nhật tháng 7 của OMG 3Q VNG đã tạo nên một bầu không khí bùng nổ

hủ tướng lên chân, trận pháp cao cấp, 4 ảo hóa tướng và thời trang mới đậm chất hiệp sĩ châu Âu là 4 ngòi nổ lớn trong bản Update tháng 7 của OMG 3Q.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Tin game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

OMG 3Q

4 chủ tướng lên chân, trận pháp cao cấp, 4 ảo hóa tướng và thời trang mới đậm chất hiệp sĩ châu Âu là 4 ngòi nổ lớn trong bản Update tháng 7 của OMG 3Q.

Sau chuỗi sự kiện chào hè, các game thủ OMG 3Q VNG càng nóng lòng chờ đợi những update tiếp theo. Trong đó, nội dung update quan trọng được mong đợi nhất chính là 4 Chủ Tướng: Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Đổng Trác nhận được nâng cấp hóa kim của mình.

Là một người chơi của OMG 3Q, chắc hẳn ai cũng biết chủ tướng là những nhân vật chủ chốt không thể thiếu trong đội hình. Nhưng sau một thời gian, chỉ số của các chủ tướng không còn theo kịp đội hình và dần bị thay thế bởi những tướng khác cứng cáp hơn.

Chính vì vậy, việc có thể nâng cấp hóa kim, các chủ tướng bị bỏ quên trong bộ sưu tập đã có thể quay lại đội hình chủ lực và cũng mở ra nhiều sự thay đổi trong meta tranh đấu PvP.

Bản cập nhật tháng 7 của OMG 3Q VNG đã tạo nên một bầu không khí bùng nổ 0

Phiên bản cập nhật tháng 7 còn cho phép game thủ nâng cấp trận hình của mình. Ở mỗi cấp độ nâng cấp trận hình, đội hình của người chơi sẽ nhận thêm một lượng chỉ số nhất định. Cuộc đua lực chiến của OMG 3Q nay lại có thêm những đường đua mới.

Bản cập nhật tháng 7 của OMG 3Q VNG đã tạo nên một bầu không khí bùng nổ 1

Ảo hóa tướng và thời trang mới, dù không mấy góp phần vào lực chiến, nhưng luôn là những nội dung update được cộng đồng quan tâm. Ở phiên bản này, 4 tướng Lữ Mông, Bàng Thống, Tuân Úc và Nam Hoa cuối cùng cũng được hóa thân thành những nữ tướng nghiêng nước nghiêng thành trộm mất trái tim của các game thủ.

Bản cập nhật tháng 7 của OMG 3Q VNG đã tạo nên một bầu không khí bùng nổ 2

Không hề thua kém, thời trang nhân vật vô úy kỵ sĩ biến nhân vật chính thành một kỵ sĩ mang phong cách châu Âu vừa mạnh mẽ vừa quý phái.

Đặc biệt, lần đầu tiên sau gần 2 năm ra mắt, cộng đồng OMG 3Q lại được một phen dậy sóng với sự xuất hiện của Anh Nhi – Nữ Admin xinh đẹp sẽ livestream giới thiệu về Phiên Bản Mới lần này.

Trang chủ: https://omg3q.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt