Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11

Dù là một tựa game 3D siêu đẹp với nét mơ mộng huyền huyễn nhưng đừng lấy thế làm chủ quan, Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) vẫn là chiến trường siêu khốc liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2020 Tin game
Ảnh Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Ảnh Kiếm 3D

Dù là một tựa game 3D siêu đẹp với nét mơ mộng huyền huyễn nhưng đừng lấy thế làm chủ quan, Ảnh Kiếm 3D (Anh Kiem 3D) vẫn là chiến trường siêu khốc liệt.

Nếu như dân cày mải mê đua top hoa, leo rank Quần Hùng, đấu Uyên Ương Đệ Nhất hay săn Boss farm đồ lên Vip ầm ầm thì đại gia – những người anh cả với sức chịu chi động trời cũng đang có một cuộc đua đỉnh cao cho riêng mình: TOP 1 Chiến Lực All Server.

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 0
Tượng Vàng 999 “chỉ mặt xưng tên” lưu danh hậu thế sẽ thuộc về tay ai

Nếu như các tân thủ Ảnh Kiếm 3D chọn 3 server đầu làm chốn dừng chân thì quả là có một tinh thần thép, không ngại thử thách và một ý chí kiên cường vững vàng vượt trội.

Vốn hội tụ những game thủ kỳ cựu, những đại gia máu mặt nhất, quyết tâm đua tranh BXH ngay từ những giờ phút ban đầu, các server này đang chứng kiến những cuộc đua cấp Vip chóng mặt, khốc liệt và không kém phần gay cấn.

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 1

Lẽ thường xưa nay là thế, huống hồ game đang treo giải cực khủng dành cho danh hiệu Chí Tôn – TOP 1 Lực Chiến lại càng khiến không khí ganh đua, gườm ghè nhau nóng như chảo lửa.

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 2
BXH Chiến Lực tại các server đầu tràn ngập những “siêu Vip”

Có thể bạn muốn xem thêm: Tâm sự game thủ Ảnh Kiếm 3D: Nhắm mắt vào mở mắt ra bỗng thành gái có chồng

Theo đó, người chơi đạt TOP 1 Lực Chiến sẽ được đúc riêng tượng Vàng 999 theo đúng mẫu nhân vật mà mình đang chơi, khắc dấu ghi tên, vinh danh chí tôn vạn người ngưỡng mộ.

Đi không đổi tên về không đổi chủ, cao thủ số 1 Ảnh Kiếm 3D Mobile sẽ lưu danh bảng vàng, trở thành cái tên đầu tiên bước lên ngôi Vương, nhận sự kính trọng sùng bái của tất cả các server. Hơn hết, đây sẽ trở thành một dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời game thủ, đứng trên vạn người hưởng ánh hào quang.

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 3

Quá khó để có thể dự đoán được những ai sẽ là chủ nhân của bộ 3 giải thưởng này bởi lẽ trên BXH, sự chênh lệch là quá nhỏ, thay đổi liên tục. Chưa kể, sức bạo chi của các đại gia liên tục khiến cộng đồng náo loạn, nín thở theo dõi. Kaiser, Trà Thuốc, Thần Chết, VyBánhBao, HuyVip, Bé Mập, Heo Con, Lếulều, WyLee… liệu ai trong số những siêu cao thủ này sẽ trở thành chí tôn vương giả, được tạc tượng lưu truyền hậu thế?

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 4
Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 5
Đâu đâu cũng là không khí đua tranh vô cùng nhộn nhịp

Sẽ còn 8 ngày nữa để các cao thủ Ảnh Kiếm 3D đua tranh. Lúc này các tính năng mới, các hoạt động mới trong game cũng đã dần được mở gần hết, chiến lực tăng giảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trang bị, ngoại quan, vũ khí, thú cưỡi, thần giáng hay thậm chí là việc kết hôn sinh con… Có thể nói chữ tiền không phải là thứ tiên quyết nữa mà chính là sự am hiểu, đầu tư hợp lý và quan trọng là một cái đầu lạnh.

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 6
Ảnh Kiếm 3D đang thu hút rất nhiều fan nhập vai tìm về trải nghiệm

Xem ra càng gần ngày nước rút, BXH tại các server sẽ còn biến động không ngừng và không thiếu những pha bạo chi trời long đất lở.

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/PR
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 7
Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 8
Cộng đồng nín thở khi xem loạt đại gia Ảnh Kiếm 3D thi nhau đập VIP 11 9

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20