Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm

Nhằm tìm ra "gương mặt Giang hồ" xứng đáng nhất cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mà NPH Funtap đã tổ chức cuộc thi The Face Nhất Kiếm vô cùng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhằm tìm ra “gương mặt Giang hồ” xứng đáng nhất cho tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ mà NPH Funtap đã tổ chức cuộc thi The Face Nhất Kiếm vô cùng thú vị trong tháng 11/2019 này.

Ngay sau khi cuộc thi diễn ra từ ngày 8/11/2019, phía Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hàng trăm bài ứng tuyển từ các game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ và thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi khác của tựa game Võ lâm chính tông này!

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 0

Trong đó mỗi bài dự thi đều mang màu sắc riêng thể hiện cá tính của người chơi đó. Từ đó những tài năng, nhan sắc tiềm ẩn của dàn thí sinh tham dự The Face Nhất Kiếm được hé lộ.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 1
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 2
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 3

Được biết để trở thành đại diện hình ảnh cho Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap các thí sinh cần trải qua hai vòng thi:

-Vòng Casting: Phía BTC sẽ dựa vào lượt bình chọn bài dự thi kết hợp với các tiêu chí của chương trình như Ảnh, Video chất lượng, thể hiện sự trẻ trung, năng động, tâm huyết với game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Đặc biệt phần thi nếu thế hiện tốt tài năng của bản thân sẽ có lợi thế dành tấm vé vào Top 10 trực tiếp từ BTC đề bạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ thách thức các Bang hội với Big Update Công Thành Chiến 1vs4

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 4

-Vòng chung kết: BTC sẽ chọn ra Top 10 thi sinh xuất sắc và phù hợp nhất để bước vào Vòng Chung Kết.

10 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chia thành 2 team, 5 Gương mặt giang hồ Nam sẽ về với Team AnAn và 5 Gương mặt giang hồ Nữ sẽ về vởi Team Tiểu Hân cùng làm clip theo chủ đề của các HLV, được đăng tải và bình chọn trực tiếp trên page, group game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Theo đó phía BTC sẽ chọn ra cặp đôi trai tài gái sắc có nhiều bình chọn nhất trở thành Gương Mặt Đại Diện Nhất Kiếm Giang Hồ năm 2019. Đặc biệt khi tham gia The Face Nhất Kiếm người chơi còn có cơ hội rinh về nhẫn Kim cương và nhiều phần quà hấp dẫn từ trong và ngoài game. Ngoài ra người chơi tại server có Gương Mặt Giang Hồ trúng tuyển sẽ được nhận những phần quà đặc biệt từ NPH Funtap.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 5
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ nô nức tham gia cuộc thi The Face Nhất Kiếm 6

Có thể thấy cuộc thi được tổ chức bài bản nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tài năng và nhan sắc xứng tầm với cực phẩm game Nhất Kiếm Giang Hồ. Vậy bạn còn chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào cuộc thi The Face Nhất Kiếm để có cơ hội tỏa sáng và trở thành chủ nhân của chiếc nhẫn Kim cương giá trị nhỉ?!!!

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D
Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt