Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày qua ngày, tháng qua tháng vẫn luôn đông vui

Không dừng lại ở gameplay kiếm hiệp chính tông, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn sở hữu hàng loạt các sự kiện - hoạt động hấp dẫn từ trong ra ngoài game.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Không dừng lại ở gameplay kiếm hiệp chính tông, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn sở hữu hàng loạt các sự kiện – hoạt động hấp dẫn từ trong ra ngoài game.

Là siêu phẩm nhập vai đầu tiên của Funtap, không quá khó hiểu khi Nhất Kiếm Giang Hồ luôn là tựa game gắn liền với tên tuổi và quá trình phát triển của hãng trong suốt những năm vừa qua.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày qua ngày, tháng qua tháng vẫn luôn đông vui 0

Điều đó đã được chứng minh thông qua số lượng người chơi và một cộng đồng vững mạnh mặc cho hàng loạt các tên tuổi lớn khác thi nhau ra mắt. Thậm chí, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn là tựa MMORPG kiếm hiệp tích cực chăm sóc và hỗ trợ người chơi tốt nhất với rất nhiều các sự kiện trong và ngoài game vô cùng mới lạ.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày qua ngày, tháng qua tháng vẫn luôn đông vui 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhất Kiếm Giang phát động thông điệp Stay Home chống dịch

Và trong tháng 4/2020 này cũng chính là quãng thời gian sôi động nhất của game Nhất Kiếm Giang Hồ với nhiều cập nhật, event liên tục diễn ra. Đơn cử như sự kiện Valentine đen – Nhận quà đỏ đã nhận được rất nhiều lượt tương tác với hơn 500 ngàn lượt bình luận.

Đây là event đặc biệt được tổ chức dành riêng cho những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân, nhận nhiều món quà cực chất như cốc sứ và áo được thiết kế riêng cùng phần thưởng ingame khác. Ngoài những sự kiện trao quà thì nhiều event theo kiểu “chơi cho vui” cũng nhận được sự tham gia đông đảo của cộng đồng tại fanpage, group của trò chơi.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ ngày qua ngày, tháng qua tháng vẫn luôn đông vui 2

Có thể thấy mặc dù chỉ là một tựa game nhập vai di động nhưng Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap vẫn tạo ra nhiều cuộc tình lãng mạn, nhiều đám cưới trong mơ đến nỗi còn xuất hiện những người chơi chỉ dành cả thanh xuân để dự đám cưới.

Và dự sẽ còn rất nhiều hoạt động đáng chú ý khác đi kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn luôn chờ đón đông đảo anh em game thủ tham gia vào thời gian ngắn sắp tới.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới