Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG

Không lâu nữa, phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng sẽ đổ bộ rần rần vào ứng dụng Tân OMG3Q VNG trên thiết bị của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Không lâu nữa, phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng sẽ đổ bộ rần rần vào ứng dụng Tân OMG3Q VNG trên thiết bị của người chơi.

Được chốt hạ vào ngày 16 tháng 6 năm 2021, đây hứa hẹn là bản cập nhật được mong chờ nhất kể từ ngày ra mắt. Những ngày trước đó, NPH đã hé lộ dần thông tin các tính năng mới ngoài sự xuất hiện của Kim Tướng, càng làm thiên hạ đứng ngồi không yên.

Mặc dù các bài viết, hình ảnh, clip về Kim Tướng được đăng tải liên tục nhưng có lẽ chưa bao giờ là đủ đối với người chơi, khi bài đăng nào cũng rần rần hàng trăm like trên fanpage chính thức của Tân OMG3Q VNG.

Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 0
Chỉ trong vòng vỏn vẹn 12h đồng hồ, hàng trăm lượt like share tới tấp cho thông báo ngày update
Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 1
Mỗi ngày đếm ngược là mỗi ngày mong chờ háo hức của cộng đồng Tân OMG3Q VNG!
Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 2
Bài viết điểm mặt 4 vị Kim Tướng luôn luôn on top!!!

Song song con át chủ bài Kim Tướng, NPH VNG cũng rất tinh tế lồng ghép các tính năng khác để tránh gây nhàm chán người xem. Những tính năng như chuyển đổi phe, giúp những người chơi “số nhọ” định bước lên Thuyền nhưng nhầm sang cầu Kiều, hay thích chim băng của Quách Gia mà lại quay chim lửa Bàng Thống 7 8 sao có cơ hội làm lại cuộc đời. Và dư dả tí thì có thể chuyển đổi đội hình để hưởng làn gió mới cùng ô kê luôn! Và với tính năng có giá trị thực dụng như vậy, xứng đáng cho NPH VNG 10 điểm!

Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 3

Một tính năng khác hot không kém chính là đột phá tướng Đỏ lên Kim. Với những nhà đầu tư chiến lược của Tân OMG3Q VNG, thì sớm thôi, sau bản cập nhật lần này, cộng đồng mạng sẽ tha hồ chiêm ngưỡng những đội hình trọn bộ vàng trong mơ. Một Kim Tướng, 2 Kim Tướng, 3 Kim Tướng, 4 Kim Tướng, 5 Kim Tướng,… trong những tính năng PK 3 đội hình thì có thể thấy tận 6 Kim Tướng trên một đội hình lận!!! Hơn 1000 likes cho tính năng đậm chất slogan: Trong Tân OMG3Q VNG, không có tướng phế! Chỉ có Tiểu Đào tướng Đỏ không tăng Kim được thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay

Dĩ nhiên, cuộc chơi cần phải cân bằng cho tất cả mọi người. Bản cập nhật lần này còn có tính năng leo tháp nhận nguyên liệu tăng Kim Tướng miễn phí. Cộng thêm cho NPH VNG 100 điểm! Tiểu Đào bảo đây là cách chơi thủ thành, nghe thật mới lạ trong giới game thẻ bài, chắc hẳn sẽ khiến người chơi tốn công cày cuốc lắm đây!

Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 4
Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 5

Và nổi trội trong đó là những kinh nghiệm được chia sẻ từ hệ người chơi tâm huyết, đã trải nghiệm các phiên bản Tân OMG3Q tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan,…

Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG 6

Việc liệt kê đầy đủ thông tin như vậy, giúp cho những người chơi khác có thêm thời gian suy nghĩ lối xây dựng đội hình trước khi chuyển đổi phe một cách cặn kẽ hơn.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là cả cộng đồng Tân OMG3Q VNG bước sang Kỷ Nguyên Kim Tướng. Bản cập nhật này không chỉ bổ sung thêm hướng chơi mới, cách nâng cao lực chiến mới và còn thêm các tính năng mới lạ để người chơi tự do khám phá không ngừng nghỉ. Ngoài những điều kể trên, mọi người đoán xem còn điều bí mật gì chờ đợi chúng ta không nào?

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển