Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn

Có lẽ 3 cụm từ đúng nhất để miêu tả Kiếm Ma 3D năm 2019 chính là: Bất ngờ, hấp dẫn, sôi nổi với hàng loạt các sự kiện ingame, outgame thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Có lẽ 3 cụm từ đúng nhất để miêu tả Kiếm Ma 3D năm 2019 chính là: Bất ngờ, hấp dẫn, sôi nổi với hàng loạt các sự kiện ingame, outgame dành cho cộng đồng người chơi.

Kể từ khi ra mắt từ tháng 7/2019 cho đến nay, Kiếm Ma 3D thực sự đã trở thành một ngôi nhà thứ hai dành cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai trên di động tại thị trường Việt Nam.

Ngoài việc sở hữu cho mình một đồ họa ưa nhìn cùng gameplay cày cuốc đã tay thì yếu tố giữ chân game thủ ở lại với Kiếm Ma 3D Mobile còn nằm ở việc NPH Funtap liên tục tổ chức các sự kiện cả trong lẫn ngoài game với hàng loạt phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho người chơi săn nhặt.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 0

Khởi động cho chuỗi sự kiện lớn của game Kiếm Ma 3D chính là cuộc thi Bang Hội Tranh Tài nhằm tạo ra sân chơi cho toàn bộ các game thủ đang hoạt động trong các Bang hội ở trong game. Đây còn là dịp để các Bang hội khuếch trương thanh thế đến với toàn thể cộng đồng cũng như tổ chức các buổi offline giao lưu, thắt chặt hơn tình cảm bằng hữu bên ngoài thế giới ảo.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 1

Tiếp tục sau đó là những hoạt động, giải đấu dành cho những game thủ yêu thích PK PK 1vs1, 2vs2, 3vs3, 1vsn, MOBA,… liên tục được Kiếm Ma 3D Mobile tổ chức với những phần thưởng ingame đầy giá trị. Ngoài giải thưởng hấp dẫn, cơ hội thể hiện đẳng cấp PK của bản thân chính là yếu tố thu hút hàng nhìn anh tài góp mặt tham dự.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D Mobile sẽ trở nên mới lạ hơn trong năm 2020

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 2

Đó là những hoạt động ingame, còn tại Fanpage và Group Kiếm MA 3D cũng chẳng hề kém cạnh với hàng loạt các sự kiện outgame dành cho cộng đồng. Tiêu biểu có thể kể đến sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến – cuộc thi dành cho các bóng hồng thu hút hàng trăm bài dự thi và hàng chục ngàn lượt vote. Và cũng qua cuộc thi này mới thấy được là các cô gái của game mobile Kiếm Ma 3D không chỉ chơi game giỏi mà còn rất xinh đẹp nữa đấy nhé!

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 3

Không chỉ có vậy, Kiếm Ma 3D còn rất tinh tế khi tổ chức sự kiện dành cho các game thủ FA vào dịp Noel 2019 vừa qua với tên gọi Kiếm Ma Se Duyên. Cuộc thi là dịp để những game thủ còn đang cô đơn có thể giới thiệu bản thân và đưa ra nhữn tiêu chí để lựa chọn người bạn đời ưng ý. Chính việc đánh trúng tâm lý của game thủ mà cuộc thi đã này thu hút hàng ngàn game thủ tham gia và tạo nên một hiệu ứng cực lớn trong cộng đồng.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 4

Thế mới thấy chẳng đâu sướng như các game thủ của Kiếm Ma 3D khi hàng loạt các hoạt động cả trong lẫn ngoài game cứ “nổ ra” đều đặn mỗi tháng như vậy. Thậm chí sự kiện khác chưa xong mà các sự kiện mới cứ tới tấp chuẩn bị đến khiến nhiều game thủ còn phải than với NPH: “Anh chị cứ ra nhiều sự kiện thế này thì bọn em tham gia sao hết!!!”.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 5

Khép lại 1 năm 2019 hạnh phúc viên mãn với nhiều hoạt động đa dạng, Kiếm Ma 3D Funtap chào mừng Tết Canh Tý 2020 với sự kiện mới có tên gọi Tết Funtap 2020Khoe Ảnh Đoàn Viên. Theo đó game thủ sẽ đăng ảnh đoàn viên cùng gia đình/bạn bè của mình lên group Kiếm Ma 3D cùng lớn nhắn nhủ chúc mừng năm mới. Dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 ngày nhưng sự kiện hiện tại đã thu hút hàng trăm bài dự thi của game thủ.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D có 1 năm viên mãn với nhiều hoạt động hấp dẫn 6

Có thể thấy những sự kiện dành cho cộng đồng chính là món quà thay lời cảm tạ của NPH Funtap đến những game thủ đã dành tình cảm cho Kiếm Ma 3D trong suốt thời gian qua. Tin rằng tựa game kiếm hiệp dị giới này sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn nữa cả về chất và lượng để phục vụ cộng đồng game thủ trong năm mới 2020.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới