Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn

Cũng chính bởi điều kỳ lạ này nên chỉ trong ngày ra mắt 19/01, rất đông game thủ đã tham gia cộng đồng Hiên Viên Kiếm, chỉ để tìm thách đấu với 2 cô gái.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2016 Tin game
Hiên Viên Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hiên Viên Kiếm

Sau trận so tài tỉ thí đầy gay cấn với các anh hùng chơi Hiên Viên Kiếm, 2 nữ GM xinh đẹp Thỏ Trắng và Cải Thảo đã giữ đúng lời hứa của mình, công khai bộ ảnh với dung mạo xinh đẹp như vợ Diệp Vấn trong bộ phim IP man. Hàng ngàn nam game thủ đã bị vẻ đẹp này “đốn tim” ngay sau đó!

Không chỉ đánh thức hoàn toàn bản lĩnh PK máu lửa, tiềm ẩn trong mỗi game thủ yêu thích thể loại game hành động chặt chém, Hiên Viên Kiếm – tựa game ARPG Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo nên được sức hút mới lạ đối với cộng đồng nữ game thủ tại Việt Nam sau 2 ngày ra mắt. Hiện tại game thủ có thể tham gia cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngay tại: HienVienKiem.vn/Landing

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 0
Thỏ Trắng và Cải Thảo – 2 nữ GM đang nhận được sự quan tâm sôi nổi từ cộng đồng game thủ Hiên Viên Kiếm

Điển hình là mới đây, để chào mừng sự kiện Hiên Viên Kiếm ra mắt thành công với hơn 100.000 game thủ tham gia, Thỏ Trắng và Cải Thảo – 2 nữ GM bí ẩn của trò chơi đã quyết định đem tới cộng đồng một event nhỏ nhưng rất thú vị, đó là họ nhận lời thách chiến so tài với toàn bộ các game thủ chơi cùng server với mình. Nếu gặp được anh hùng nào đủ bản lĩnh khuất phục được mình, 2 nữ GM sẽ lập tức công khai hình ảnh nhan sắc thật của bản thân với toàn cộng đồng.

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 1Rất đông game thủ tham gia Hiên Viên Kiếm chỉ vì lời thách chiến của 2 vị “Mỹ Nhân Cầu Bại”

Thoạt đầu, lời khiêu chiến ngông cuồng này từ 2 nữ GM đã khiến các nam game thủ cảm thấy rất hiếu kỳ, nhưng trái ngược hẳn với suy nghĩ dễ dàng đánh bại được GM Thỏ Trắng và Cải Thảo, rất nhiều game thủ vì chủ quan nên đã bị 2 nữ GM này lại “gank” ngược lại trong cuộc thách đấu, mặc dù nhân vật chơi của 2 nữ GM này cũng chỉ đạt cấp độ 30-40, kém hẳn nhiều bậc so với những game thủ khác.

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 2Nhan sắc thật của 2 “Mỹ Nhân Cầu Bại” đang gây tò mò cực độ cho các anh hùng chơi Hiên Viên Kiếm

Cũng chính bởi điều kỳ lạ này nên chỉ trong ngày ra mắt 19/01, rất đông game thủ đã tham gia cộng đồng Hiên Viên Kiếm, chỉ để tìm thách đấu với 2 cô gái mệnh danh “Mỹ Nhân Cầu Bại” kia, một phần khác họ cũng muốn xem dung mạo thực của 2 nữ GM thực sự “trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa” ra sao. Cuối cùng vào 20:00 tối ngày hôm qua 20/01, 2 nữ GM Thỏ Trắng và Cải Thảo đã chính thức bị khuất phục hoàn toàn bởi Dương Thiên – một game thủ chơi class Đao Tông trong Hiên Viên Kiếm.

Cả cộng đồng suýt ngất vì nhan sắc 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn!

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 3Nhan sắc của nữ GM Thỏ Trắng (bên phải ảnh) và Hùng Đại Lâm – nữ diễn viên vào vai vợ Diệp Vấn trong dòng phim võ thuật Ip Man

Ngay sau khi thực hiện lời hứa công khai nhan sắc của mình với toàn cộng đồng, 2 nữ GM Thỏ Trắng và Cải Thảo đã lập tức khiến cho hàng chục nghìn con tim rơi vào trạng thái ngất ngây bởi vẻ đẹp thuần khiết 2 cô gái này sở hữu. Đặc biệt thông qua bộ ảnh chụp của GM Thỏ Trắng (tên thật là Trần Ngọc Thu Trang), nhan sắc của cô đang được rất nhiều game thủ đánh giá xinh đẹp như Hùng Đại Lâm – nữ diễn viên vào vai vợ Diệp Vấn trong dòng phim võ thuật Ip Man nổi tiếng. Trùng hợp hơn, Thỏ Trắng chia sẻ chiều cao của mình cũng đạt 1m8, chuẩn như chiều cao của nữ minh tinh Hùng Đại Lâm.

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 42 nữ GM Thỏ Trắng và Cải Thảo dành tặng hoa hồng ngập trời cho Dương Thiên – game thủ đã đánh thắng mình

Chia sẻ về bí quyết giúp bản thân chiến thắng được nhiều địch thủ trong những trận thách chiến, 2 nữ GM Thỏ Trắng và Cải Thảo cho biết, sở dĩ đa phần người mới chơi Hiên Viên Kiếm đều trải nghiệm game theo một cách khá vội vàng, do vậy họ đã vô tình bỏ lỡ mất tính năng kết hợp kỹ năng PK, sáng tạo Combo – thứ điểm nhấn tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa Hiên Viên Kiếm và các game ARPG thế hệ trước. Nếu cả 2 GM chơi theo phong cách tay ấn loạn xạ, sử dụng Skill theo ngẫu hứng thì ắt hẳn họ cũng đã sớm nhận thua chứ không trụ được xa tới như vậy.

Một số hình ảnh nhan sắc thực của Thỏ Trắng và Cải Thảo – 2 nữ GM xinh đẹp đang gây chao đảo, đốn tim cộng đồng Hiên Viên Kiếm (Fb.com/HienVienKiem.vn).

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 5

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 6

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 7

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 8

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 9

Cộng đồng Hiên Viên Kiếm ngây ngất trước 2 nữ GM xinh như vợ Diệp Vấn 10

Trang chủ: https://hienvienkiem.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái