Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG

Cộng đồng game thủ MU Awaken VNG đang vô cùng hào hứng với những nội dung hấp dẫn từ phiên bản mới cho đến những phần quà khủng nhân sinh nhật 2 tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2020 Tin game
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Cộng đồng game thủ MU Awaken VNG đang vô cùng hào hứng với những nội dung hấp dẫn từ phiên bản mới cho đến những phần quà khủng nhân sinh nhật 2 tuổi.

Suốt một thời gian dài chờ đợi, MU Awaken VNG mới lại tung ra một phiên bản mới siêu chất với sự xuất hiện của class mới Grow Lancer cùng nhiều tính năng đặc sắc. Một tuần trôi qua kể từ khi phiên bản mới chính thức ra mắt, game thủ vẫn chìm đắm trong những giây phút vui vẻ của việc tận hưởng những nội dung mới hấp dẫn.

Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG 0

Group game vốn khá im ắng thời gian qua như được hồi sinh với những bài thảo luận về các hướng phát triển của class mới. Không ít những bài hướng dẫn, hay đơn giản chỉ là khoe về nhân vật của mình liên tục xuất hiện thu hút không ít sự quan tâm, chú ý của những người chơi khác.

Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG 1

Nếu như trong game, người chơi bận rộn cày cuốc class mới, thu thập nguyên liệu để tôi luyện trang bị Thiên Sứ, bồi dưỡng tính năng Thần Khám. Hay tụ hội giải trí, giao lưu tặng quà nhau ở vũ hội MU, cũng như so tài thực lực ở khiêu chiến gia tộc liên server. Thì trên fanpage, trong trang chủ sự kiện, người chơi càng hào hứng với các sự kiện fanpage, đặc biệt dành thời gian hàng ngày tham gia điểm danh Thắp Nến Sinh Nhật 2 Tuổi.

Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG 2

Đâu chỉ như vậy, mỗi khi quay được vào những phần thưởng outgame thú vị, người chơi đều đăng lên hội nhóm khoe khoang, so xem nhân phẩm ai cao hơn. Hưởng ứng nhiệt tình các sự kiện sinh nhật, người chơi thi nhau cày lượt quay, tham gia các sự kiện tri ân, chia sẻ clip khiến không khí từ trong game cho đến ngoài game đều vô cùng náo nhiệt mỗi ngày.

Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG 3

Là một tựa game sở hữu cộng đồng trung thành, nhiệt tình, game luôn không ngừng cải tiến, mang đến nhiều hoạt động ingame lẫn outgame giúp tăng tương tác cộng đồng. Mặc dù đã trải qua 2 năm, điều đó vẫn được minh chứng rõ ràng qua mỗi lần cập nhật phiên bản mới.

Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG 4

Chưa kể đến gần đến ngày kỉ niệm quan trọng như sinh nhật 2 tuổi, không khó hiểu khi tựa game này chiêu đãi người chơi với nhiều bất ngờ, nhiều ưu ái từ nội dung mới cho đến các phần quà giá trị và độc đáo như Ipad Pro, Tượng Dark Knight, Sạc Dự Phòng MU Awaken,…Sự kiện vẫn kéo dài cho đến hết tháng 11 nên tất cả người chơi vẫn còn cơ hội để vừa săn quà vừa trải nghiệm phiên bản mới.

Cộng đồng hào hứng với chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới và sinh nhật MU Awaken VNG 5

Có thể nói, trong bối cảnh các tựa game nhập vai xuất hiện liên tục cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những thể loại khác, việc một tựa game tồn tại qua 2 năm đã được xem như một kỳ tích. Vậy mà MU Awaken VNG vẫn luôn chứng minh mỗi ngày sự thăng tiến bền vững của mình, luôn có những điều chỉnh thích hợp, lắng nghe ý kiến của người chơi để gắn bó với người chơi lâu dài nhất có thể. Với đại tiệc sinh nhật 2 tuổi lần này không chỉ hâm nóng bầu không khí cộng đồng mà còn là lời tri ân đầy ý nghĩa với những game thủ đã đồng hành cùng game thời gian qua.

Link sự kiện: https://mua.zing.vn/thap-nen-sinh-nhat-2-tuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn
Trang chủ: https://mua.zing.vn
Tải game: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên