Cộng đồng Gunny PC truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới

Phiên bản mới "Bí Ẩn Rừng Xanh" thu hút người chơi với nhiều hoạt động và tính năng, trong đó phó bản cốt truyện mới rất được quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2022 Tin game
Gunny

Bắn súng tọa độ / Client/Web

Nhà phát hành: VNGGAMES

Gunny

Một trong những tính năng, hoạt động mới xuất hiện trong phiên bản mới “Bí Ẩn Rừng Xanh” được thảo luận nhiều nhất hiện nay trong cộng đồng Gunny không thể không nhắc đến là “Phó bản cốt truyện mới: Nhập Vai Đánh Quái – Đột Phá Lực Chiến”.

Đây là một phó bản hoàn toàn mới mà game thủ Gunny sẽ hóa thành Thủ (Tank) hoặc Công (Damage), cùng bạn bè giải đố vượt qua Phó bản. Tuy là một hành trình đầy thử thách và cam go nhưng giành thắng lợi sẽ nhận lại những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Cộng đồng Gunny PC truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới 0

Khi tham gia vượt ải phó bản mới, lực chiến của người chơi sẽ như nhau. Mỗi ải cũng sẽ yêu cầu số lượng thành viên khác nhau và phải có đủ thành viên thì mới được tham gia. Bước vào trận đấu, người chơi Gunny sẽ nhập vai vào ngẫu nhiên 1 trong 2 nhân vật: Cung Thủ, Pháo Binh với những kỹ năng khác nhau.

Cộng đồng Gunny PC truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới 1

Chính vì vậy đây không chỉ là khảo nghiệm dành cho bản thân mà còn thử thách tinh thần đồng đội, cần thiết có những chiến lược phối hợp, mẹo hay trong quá trình trải nghiệm phó bản mới. Hiểu được điều đó nên cộng đồng Gunny không ngừng chia sẻ cho nhau những clip hướng dẫn của người có kinh nghiệm. Đồng thời trao đổi, thảo luận những cao kiến riêng bản thân tự cảm nhận trong quá trình vượt ải.

Cộng đồng Gunny PC truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới 2

Rất nhiều game thủ Gunny đã vượt ải thành công thậm chí đạt được đánh giá 3 sao không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình:

Mình đi 5 lần ải 5 theo hướng dẫn của clip đều được 3 sao cả. Cảm ơn clip hướng dẫn rất chi tiết nha. Cũng không biết có phải do mình may mắn không nhưng mình làm giống clip. Thứ tự xài cung của nữ vương kiến với cung thủ cũng giống. Cách tản ra cũng giống.”

Cộng đồng Gunny PC truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới 3

Tôi đi hơn 1 tiếng là xong 4 acc rồi. Tôi vào xốc dame liên tục luôn. Con buff máu với băng thì ít dame còn lại dame hết. Nhớ bò tách ra đừng để bị dính độc là đi nhanh lắm.

Hên tìm được con thật sớm + crit nhiều + tận dùng skill cung thủ thì ăn 3 sao nha. Để win thì đi bình thường như video mình hướng dẫn. Nếu muốn có 3 sao còn phụ thuộc vào may mắn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chưa chính thức nhưng xứ gà đã đón nhận nhiệt tình phiên bản mới

Game thủ Chu Mạnh Dũng cũng đăng một bài post dài chia sẻ chi tiết cách vượt từng ải cho phó bản cốt truyện mới. Bài post được cộng đồng Gunny hưởng ứng nhiệt tình, giúp cho rất nhiều người qua ải dễ dàng hơn, một số người còn từ đó tìm được nhiều góc nhìn mới để góp ý thêm hoặc chia sẻ ngược lại, khiến cho bản hướng dẫn càng hoàn thiện, “giải nguy” cho rất nhiều người chơi vẫn còn gặp khó khăn, loay hoay tìm cách win và đạt 3 sao.

Cộng đồng Gunny PC truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới 4

Còn vô vàn khó khăn đang thách thức bạn ở phiên bản mới ” Bí Ẩn Rừng Xanh”, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục phó bản cốt truyện mới để nhận ngay những phần thưởng quý hiếm tăng thêm sức mạnh của nhân vật. Song song với đó, cũng còn nhiều nội dung, sự kiện hấp dẫn đang chờ người chơi Gunny dốc toàn tinh thần để “cháy” hết mình với phiên bản mới.

Trang chủ : https://gunnypc.zing.vn/bianrungxanh
Fanpage : https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp