Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán!

Hội nhóm Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile náo nhiệt hơn bao giờ hết với những bài đăng tìm hiểu bí quyết kinh nghiệm chơi game.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2021 Tin game
Truyền Thuyết Xạ Thủ

Roguelike / Game mobile

Nhà phát hành: MuuGame

Truyền Thuyết Xạ Thủ

Hội nhóm Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile náo nhiệt hơn bao giờ hết với những bài đăng tìm hiểu bí quyết kinh nghiệm chơi game.

Có thể nói Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile tuy mới ra mắt nhưng đã mang đến một làn gió mới đầy tươi mát cho cộng đồng game thủ đam mê đề tài kiếm hiệp, nhưng bấy lâu nay vẫn chỉ quanh quẩn với những thể loại game MMORPG hay thẻ tướng.

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 0

Theo đó nổi bật nhất là việc Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile mang đến lối chơi xạ kích rogue like khiến người chơi say đắm hàng giờ liên không thấy chán. Chưa kể mỗi phó bản trong game sẽ được thiết kế với vô vàn loại địa hình, kẻ địch hay boss khác nhau, vô cùng đa dạng hay độc đáo.

Bàn về tính chiến thuật của game, bạn Mèo Ú chia sẽ : “Game hay, mỗi lần chơi là cần phải động não dữ lắm để lấy chiêu cho phù hợp. Mà còn hồi hộp không biết có ăn được con boss phía trước hay không, lỡ tay phát là đi lại từ đầu ngay!!!”

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá Truyền Thuyết Xạ Thủ – Kungfu Panda với lối chơi đơn giản

Cùng với đó người chơi sẽ gặp lực lượng kẻ thù đông đảo và hùng mạnh hơn, nhưng may mắn là người chơi sẽ được sự hỗ trợ từ những Tiên Thuật hay kỹ năng mới mẻ, tìm thêm các chỉ số hỗ trợ từ Chân Kinh. Khiến mỗi lần chơi đều mở ra những trải nghiệm hoàn toàn mới, kích thích sự khám phá của người dùng để tìm ra những tổ hợp chiêu, cách tấn công hợp lý nhất để qua ải.

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 1

Một điểm nữa là đồ họa chibi 3D tạo hình kiếm hiệp dễ thương khiến nhiều người chơi cũng rất thích thú. Việc nhìn những loài động vật được hình tượng hóa thành đại hiệp võ công cao cường khiến một số game thủ không khỏi không liên tưởng đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kungfu Panda :

“Mới chơi thôi mà mình đã ấn tượng với dàn nhân vật của game rồi, bé gấu trúc ú ú lên chút là nhìn y chang Kungfu Panda rồi. Mấy bé khác ai cũng tạo hình dễ thương nịnh mắt hết á” – Bạn Trần Thanh chia sẻ.

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 2

Phải nói rằng trong ngày ra mắt thì Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile đã có cho mình một cộng đồng đầy tương tác đông vui bậc nhất. Chỉ cần đọc sơ qua group của game chính thức, bạn sẽ thấy ngay vô vàn những bài đăng tham khảo lối chơi, hướng dẫn cách chọn kỹ năng, công dụng trang bị, tính năng…, là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để có thể phá đảo càng nhiều ải càng tốt.

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 3
Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 4

Không chỉ tranh thủ chia sẽ kinh nghiệm, giới thiệu lối build hay mà mọi người còn tranh luận một cách hết sức sôi động nhưng không kém phần lịch sự và thân thiệ. Sự nhiệt tình trong cộng đồng khiến tân thủ dù còn bỡ ngỡ cũng hết sức phấn khích khi tương tác cùng người chơi khác mình.

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 5
Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Xạ Thủ chơi hàng giờ liền không thấy chán! 6

Nhưng phản ứng tích cực của người chơi sau ngày ra mắt là bằng chứng cho sự hấp dẫn của Truyền Thuyết Xạ Thủ. Từ việc mang trong mình tính giải trí lại gây nghiện cao, dễ chơi nhưng khó để thành thục. Chính điều đó sẽ tạo nên sự say mê khiến người chơi đắm mình vào từng phụ bản của game không biết mệt mỏi.

Tải Game: https://ttxt.muugame.com/moc/as1
Fanpage: https://ttxt.muugame.com/moc/fb1
Trang chủ: https://ttxt.muugame.com/?channel=8DAwnr

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA