Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức

Dù phải đếm từng ngày đợi game ra mắt chính thức nhưng cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiep Tam Sinh) vẫn vô cùng hào hứng điểm danh, "đặt gạch".

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2020 Tin game
Tình Kiếp Tam Sinh

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếp Tam Sinh

Dù phải đếm từng ngày đợi game ra mắt chính thức nhưng cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiep Tam Sinh) vẫn vô cùng hào hứng điểm danh, “đặt gạch”.

Đúng như dự tính, Tình Kiếp Tam Sinh đã mang đến một làn gió mới trong làng nhập vai tiên hiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Và không để cộng đồng phải chờ đợi hơn nữa sau đợt Alpha Test và Close Beta thành công game cũng sẽ mở cửa chính thức trong vài ngày sắp tới.

Hầu hết người chơi đều háo hức sau khi trải nghiệm game qua hai đợt thử nghiệm vừa rồi. Cộng đồng không tiếc lời khen đối với siêu phẩm này, vì dù là về mặt đồ họa, cấu hình đều đạt được đến chuẩn của một tựa game ngôn tình cuốn hút.

Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức 0

Dạo qua các group cộng đồng, thì gần đây game thủ Tình Kiếp Tam Sinh Mobile đang rộ lên phong trào điểm danh, hẹn hò lẫn nhau chờ ngày game ra mắt chính thức để có thể cùng nhau vào “chiến” một cách trọn vẹn nhất.

Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức 1
Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức 2

Sở dĩ có điều đó bởi vì điểm đầu tiên đập vào mắt người chơi chính là việc game sở hữu nền tảng đồ họa với tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh/bản đồ tương đối chất lượng. Xuyên suốt hành trình nhập vai, người chơi sẽ từng bước học đạo, tu tiên để hóa thần.

Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Yêu ngôn tình mê tiên hiệp thì đừng bỏ lỡ tuyệt tác nhân duyên Tình Kiếp Tam Sinh

Bên cạnh đó chính là các hoạt động của tựa game này cũng có đầy đủ các hình thức từ hoạt động cá nhân đến hoạt động tổ đội, từ cuộc đối đầu của các gia tộc trong cùng một server cho đến những trận chiến quy mô lớn liên server. Dù có đắm mình cả ngày trong game người chơi cũng không hề thấy chán nản!

Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức 4
Cộng đồng game thủ Tình Kiếp Tam Sinh hóng đợi mòn mỏi ngày ra mắt chính thức 5

Không chỉ khía cạnh cạnh tranh, người chơi có thể thử thách bản thân trên nhiều phương diện như chế tác trang bị, vật phẩm, điều hành bang cho đến mở rộng địa bàn để chiến với các game thủ khác trên toàn thế giới. Tình Kiếp Tam Sinh GOSU sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h10 ngày 06/09/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu
Trang chủ: https://tkts.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở