Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0

Bản cập nhập 3.0 đem lại rất nhiều những tính năng độc lạ đối với một tựa game thể loại SLG như Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/07/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Bản cập nhập 3.0 đem lại rất nhiều những tính năng độc lạ đối với một tựa game thể loại SLG như Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Tam Quốc Vương Giả lấy bối cảnh thời Tam Quốc loạn lạc quen thuộc đã tạo nên không gian chiến thuật sâu đậm cho mọi người thỏa sức đấu trí lẫn nhau. Đặc biệt hơn trò chơi còn liên tục update để không ngừng làm mới hệ thống gameplay nhằm tạo ra nhiều tính năng hấp dẫn, cải thiện những điểm thiếu sót, chinh phục các tay chơi SLG khó tính nhất.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0 0

Theo đó mới đây game mobile Tam Quốc Vương Giả đã cho ra Bản Update 3.0 mang tên Thái Tử Chi Vương. Được biết đây là bản Update lớn nhất trong năm với rất nhiều các tính năng cải tiến phải kể đến như tính năng Thần Binh, cập nhập thêm 2 vị tướng đỏ là Chu Thái và Lăng Thống, tính năng sinh Thái Tử- kế thừa giang sơn.

Nói về tính năng Thần Binh, tính năng này giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong việc nâng cấp chiến lực cá nhân cũng như sức mạnh của nhân vật mình yêu thích. Qua đó giúp tăng tính hấp dẫn trong mỗi trận đấu.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0 1

Vật phẩm và nguyên liệu nâng cấp Thần Binh đều có thể kiếm qua vượt ải nên rõ ràng đây chính là một tính năng được công đồng vô cùng chú ý. Ngay sau khi được hé lộ, tính năng Thần Binh đã gây xôn xao và bàn luận trong cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả.

Ngoài ra trong bản cập nhập vừa rồi cũng xuất hiện 2 vị tướng mới là Lăng Thống và Chu Thái. Đây là 2 vị tướng Đỏ cho nên nhiều game thủ đều có cơ hội sở hữu nó, tuy nhiên sử dụng thế nào và sức mạnh của 2 vị tướng ra sao lại là một chủ đề bàn luận rôm rả của các tay chơi.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0 2

Cuối cùng, bản cập nhập Thái Tử Chi Vương mang đến tính năng chủ đề của bản Update 3.0 đó chính là sinh Thái Tử. Đây là một trong tính năng cực kì hấp dẫn mà chỉ thường thấy ở các tựa game nhập vai nay lại xuất hiện tại game SLG. Đây là điều rất mới lạ, ngay khi có cơ hội trải nghiệm tính năng sinh thái tử, các game thủ đã liên tục có các bài viết share và khoe Thái Tử của riêng mình với những phẩm chất khác nhau.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0 3
Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0 4

Bên cạnh đó game còn có rất nhiều sự kiện đua và các event hấp dẫn khác nhân sự kiện update rất được cộng đồng Tam Quốc Vương Giả quan tâm. Phần thưởng cho các event vô cùng hấp dẫn như quy đổi Kim Cương để nhận miễn phí tướng mới, đua top để nhận điện thoại Samsung Galaxy A9. Cùng với đó là rất nhiều các phần quà ingame và giftcode có giá trị hấp dẫn.

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả cảm thấy thỏa mãn với bản Big Update 3.0 5

Có thể thấy Tam Quốc Vương Giả Funtap luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng trò chơi, thu hút và xây dựng một cộng đồng game thủ đông đảo để xứng đáng là một tựa game hàng đầu trong dòng game chiến thuật SLG hiện nay.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5