Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết

Ta Là Bà Chủ đã tạo dựng một môi trường năng động nơi người chơi thỏa sức trổ tài kinh doanh, tận hưởng cuộc sống của một thủ phú.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2022 Tin game
Ta Là Bà Chủ

Mô phỏng kinh doanh / Game mobile

Nhà phát hành: MUUGAME

Ta Là Bà Chủ

Dù mới chỉ ra mắt được 1 tuần nhưng Ta Là Bà Chủ đã tạo dựng một môi trường năng động nơi người chơi thỏa sức trổ tài kinh doanh, tận hưởng cuộc sống của một thủ phú.

Ta Là Bà Chủ là tựa game mang đề tài kinh doanh kết hợp thời trang vô cùng độc đáo. Ở đó người chơi không chỉ được thử sức với nhiều ngành nghề đa dạng mà còn tự làm giàu để xây dựng ngôi nhà riêng của mình cũng như tìm kiếm những mối tình ngọt ngào tuyệt đẹp.

Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 0

Một ngày của những nữ thủ phú trong game Ta Là Bà Chủ luôn nhiều màu sắc và đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Sáng sớm thức giấc phải trang điểm chải chuốt, làm kiểu tóc, chọn trang sức, giày dép, phụ kiện, khoác lên mình những bộ đồ đủ mọi phong cách, cá tính.

Sau đó là gặp gỡ những vương công quý tộc, hoàng tử hay các võ hiệp tìm đến kết hồng nhan tri kỉ. Hoặc dành thời gian đi tìm hiểu tình hình các cửa tiệm, tuyển những chưởng quỷ đắc lực. Người chơi còn có thể tự chế tạo những sản phẩm để giao thương với người chơi khác. Tất nhiên, người chơi còn có thể tự tạo Thương Hội của riêng mình à chiêu mộ các nhân tài kinh doanh từ khắp nơi để cùng xây dựng tên tuổi lớn mạnh.

Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 1

Nhờ lối chơi đa dạng và mới mẻ, lại tương tác không ít nên cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ ngày càng được mở rộng và gắn bó chặt chẽ với nhau. Không chỉ trong game mà ngay cả trong các hội nhóm, những đề tài thảo luận sôi nổi chưa bao giờ có hồi kết. Mỗi người đều có những câu chuyện riêng chia sẻ cùng nhau hay chỉ đơn giản than thở với nhau những khó khăn gặp phải để được trợ giúp, hoặc cùng tìm cách giải quyết.

Hơn thế nữa, người chơi còn tranh thủ khoe thành quả của mình sau 1 tuần chăm chỉ kinh doanh. Không chỉ mỗi các cửa tiệm bành trướng như thế nào mà còn khoe tủ đồ thời trang, khoe ngựa xe xa hoa, thậm chí khoe cả dàn nam thần “đồng hành” mà mình chiêu mộ và tăng thân mật.

Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 2

“Mê trai đầu thai cũng không hết”, hội chị em trong game chẳng thể nào không bàn tán về nhan sắc của dàn nam thần trong game – những người không chỉ đẹp mà còn có những tài năng khác nhau và là những trợ thủ đắc lực không thể thiếu.

Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 3
Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Những kiểu người chơi không nên bỏ lỡ tựa game mobile Ta Là Bà Chủ

Có người vui vì lực chiến số đẹp, leo được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, có người thì “than thở vì nhân phẩm” mãi không có được anh chàng đúng gu của mình,…. Ta Là Bà Chủ có thể nói đã trở thành một ngôi nhà mới, một nơi mà người chơi có thể chia sẻ mọi thứ.

Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 5

Gia nhập Thương Hội là rất quan trọng và cần thiết trong Ta Là Bà Chủ, chính vì vậy không ít người chiêu mộ thành viên cho Thương Hội. Cũng có người ráo riết muốn tìm Thương Hội gắn bó lâu dài bởi khi Thương Hội lớn mạnh đồng nghĩa với việc các thành viên cũng được gia tăng không ít thế lực, hưởng nhiều quyền lợi.

Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 6
Cộng đồng game thủ Ta Là Bà Chủ xúng xính váy áo, chiêu mộ mỹ nam đón Tết 7

Có thể nói, Ta Là Bà Chủ mở ra nhiều cơ hội phát triển, mang đến cho người chơi những điều thú vị để khám phá và là cầu nối đưa cộng đồng đến gần nhau hơn. Tết này bạn sẽ không cô đơn hay nhàm chán nếu gia nhập vào đại gia đình Ta Là Bà Chủ.

Fanpage: https://tlbc.muugame.com/m/fb.html?_id=1
Trang chủ: https://tlbc.muugame.com/m/web.html?_id=1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim